ธ.ไทยเครดิต นำเสนอผลิตภัณฑ์เด่นเพื่อรายย่อย ในงาน Set in the city 2012

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 20, 2012 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ธ.ไทยเครดิต แนะนำผลิตภัณฑ์เด่น“สินเชื่อทอง” พร้อม“เงินฝากออมทรัพย์เพิ่มค่าทันใจ” และ “เงินฝากปลอดภาษี” ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในงาน Set in the city 2012 ผลิตภัณฑ์สินเชื่อทอง “ทองแลกเงิน” วงเงินสูง ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.85% ต่อเดือน แค่มีทองค้ำประกัน ก็กู้ได้ตามความต้องการ พร้อมประหยัดดอกเบี้ย ด้วยการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผลิตภัณฑ์เงินฝากดอกเบี้ยสูง “เงินฝากออมทรัพย์เพิ่มค่าทันใจ” ดอกเบี้ยสูง 3.3% ต่อปี รักษายอดฝาก 12 เดือน ยอดฝาก 500,000 บาท รับดอกเบี้ย 16,500 บาททันที และดอกเบี้ยสูง 3.2% ต่อปี รักษายอดฝาก 6 เดือน สำหรับยอดฝาก 1 ล้านบาท รับดอกเบี้ย 16,000 บาททันที อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ “เงินฝากปลอดภาษี”อัตราดอกเบี้ยสูงคงที่ตลอดระยะเวลาฝาก 4% ต่อปี ระยะเวลาฝาก 36 เดือน ตั้งแต่ 1,000 — 16,500 บาท และดอกเบี้ย 3.75% ต่อปี ระยะเวลาฝาก 24 เดือน ตั้งแต่ 1,000 — 25,000 บาท พบกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ พร้อมลงทะเบียนรับของที่ระลึกได้ที่งาน Set in the city 2012 วันที่ 22 — 25 พ.ย. 55 ที่ บูธ A10 ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย บริเวณฮอลล์ 1 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0-2697-5454 ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0 2697 5454 www.tcrbank.com