AFET เชิญชวนนักลงทุนร่วมงาน SET in the city

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 20, 2012 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--AFET ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย หรือ AFET เชิญร่วมงาน “SET in the City กรุงเทพมหานคร 2012” ภายใต้แนวคิด "Your Investment Vision เปิดโลกการลงทุน ที่คุณเข้าถึงได้" ภายในบูธของ AFET จะเป็นศูนย์รวมของทุกโบรกเกอร์สมาชิก หมุนเวียนกันมาร่วมออกบูธแนะนำการซื้อขายสัญญาสินค้าเกษตรล่วงหน้าและให้บริการเปิดบัญชี ประกอบด้วย บริษัท ฟิวเจอร์ อกริ เทรด จำกัด (FAT), บริษัท แอ็กโกร์ว เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (AGE), บริษัท หงต้า ฟิวเจอร์ส จำกัด (HOT), บริษัท พัฒนาเกษตรล่วงหน้า จำกัด (PAF), บริษัท แอโกรเวลท์ จำกัด (AGR), บริษัท ดีเอส ฟิวเจอร์ส จำกัด (DSF) และ สมาชิกใหม่ล่าสุดคือบริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) (ASP) ซึ่งภายในบูธจะได้พบกับกิจกรรมที่อัดแน่นและของที่ระลึกเพื่อนักลงทุนตลอด 4 วันเต็ม 22-25 พฤศจิกายน 2555 นี้ ณ บูธ B-31 รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน