ครบ 1 ขวบ ตระกูลโคกคูนเปิดบ้านฉลองปัญญา นำทีมนักแสดงต้อนรับสุดชื่นมื่น

ข่าวทั่วไป Monday October 4, 2004 07:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
มอบความสนุกให้กับทุกครอบครัวมาตลอด เวลา 10.00 น. ทางช่อง 3 เผลอแผล็บเดียว “โคกคูนตระกูลไข่” ครบรอบ 1 ปี จันทร์ที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา เลยมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อฉลองกันอย่างอบอุ่น ณ สตูดิโอกัญญามาลย์ ซ.โชคชัยร่วมมิตร พร้อมกับแจ้งเวลาออกอากาศใหม่ เป็นเวลา 11.00 น. งานนี้นำทีมโดย คุณปัญญา นิรันดร์กุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และเหล่าสมาชิกบ้านโคกคูน อาทิแหม่ม จินตหรา , เท่ง เถิดเทิง, อาร์ม พิพัฒน์,โหน่ง ชะชะช่า,บีม พรรณวรินทร์, ส้มเช้ง สามช่า,นพดล ดวงพร, หยอง ลูกหยี , กิ๊บ โคกคูน ฯลฯ ที่ร่วมกันเลี้ยงดูปูเสื่อแขกพิเศษซึ่งเป็นน้องๆเด็กนักเรียนยากจนและคณะครูจากโรงเรียนศาลาครืน เขตจอมทอง จำนวน 65 คน อย่างเต็มที่ ด้วยอาหารอร่อยจากร้านชื่อดังมากมาย พร้อมด้วยขนมนมเนยที่แจกให้ทานกันไม่อั้น ซึ่งนอกจากจะอิ่มหนำสำราญกันแล้ว แต่ละคนยังได้เข้าชมการถ่ายทำละครตอน “มารหัวไข่แล้ว” ในสตูดิโออย่างใกล้ชิด แถมผู้กำกับอย่างบักธงยังคัดเอาเด็กนักเรียนจำนวนหนึ่งเข้าร่วมแสดงด้วย ซึ่งฝีไม้ลายมือของแต่ละคนนั้นตีบทแตกกระจายจนต้องยกนิ้วให้
งานฉลองครบรอบ 1 ปีนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าผู้บริหารของสถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสี ช่อง 3 อาทิ คุณอรอุมา มาลีนนท์,คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ, คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ฯลฯ ที่มาพร้อมกับขนของขวัญมาเต็มคันรถ พร้อมทุนการศึกษาจากคุณประวิทย์ มาลีนนท์ เท่านั้นยังไม่พอเหล่านักแสดงในละครโคกคูนยังเตรียมของขวัญมาให้อีกด้วย เริ่มฮากระจายกันน้ำหูน้ำตาไหล ตั้งแต่ของขวัญชิ้นแรกของบักธง ที่โดนทีมงานแกล้งอำเอาข้าวเหนียว ไก่ย่างมาใส่กล่อง เจอเข้าไปเต็มๆอย่างนี้เล่นเอาเจ้าตัวอายสุดฤทธิ์ ก่อนจะยิ้มกับของขวัญตัวจริงที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้ และรางวัลใหญ่ที่ใหญ่สมชื่อของคุณปัญญาเป็นเครื่องซักผ้า ที่น้องคนที่โชคดีนั้นดีใจจนยิ้มไม่หุบ และอีกมากมายของรางวัลจากผู้บริหารเวิร์คพอยท์ฯ ที่ทำเอาน้องๆขนกันกลับบ้านไม่หวาดไม่ไหว ก่อนจะถ่ายภาพร่วมกันไว้เป็นที่ระลึก นับเป็นภาพบรรยากาศการฉลอง”โคกคูนตระกูลไข่” ครบรอบ 1 ปี ที่สุดแสนประทับใจของทุกคน เรียกว่าน้องๆได้นอนหลับฝันดีกันทั้งคืนแน่นอน แต่ที่ดีใจที่สุดเห็นจะเป็นคุณปัญญา เพราะถือว่านี่คือกิจกรรมหนึ่งที่เวิร์คพอยท์ได้สรรค์สร้างให้กับสังคม และพร้อมจะจัดกิจกรรมอย่างนี้ตลอดไป--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--