“เรียลแอสเสท”พรีเซลล์“แอสเซนท์” คอนโดสไตล์คนโสด ย่านเอกมัย

ข่าวอสังหา Wednesday November 21, 2012 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--Index Creative Village บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จัดงานพรีเซลล์ เปิดตัวโครงการ แอสเซนท์ (Ascent) คอนโดโลว์ไรซ์ ซอยเอกมัย 19 ภายใต้คอนเซ็ป LIVE BEATOLOGY จังหวะชีวิต…มิกซ์ได้ บนพื้นที่กว่า 1 ไร่อย่างเป็นทางการไปแล้ว โดยถือฤกษ์ดี 10-11-12 ที่ผ่านมา ผลตอบรับเกินคาด มีลูกค้าให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ คุณตะ —สกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ กรรมการบริษัท ยิ้มไม่หุบ...หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเพราะมีข่าวดีถึง 2 เด้ง ทั้งยอดคอนโดพุ่งพร้อมกับรับขวัญลูกชายคนแรกที่เพิ่งเกิด แอสเซนท์ (Ascent) คอนโดฉีกแนว สไตล์คนโสด ครบครันด้วยระบบสาธารณูปโภค ทั้งรถรับ-ส่งเพื่อไปยังสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ,ฟิตเนส,สระน้ำเกลือเปิดโล่งอิสระยาวกว่า 17 เมตรท่ามกลางพื้นที่สีเขียว, ระบบบรอดแบนด์ความเร็วสูง FTTH - High Speed High Definition Ready Home มีห้องให้เลือกหลากหลายสไตล์ ขนาด26.75 - 80.60 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 2.39 ล้าน สำหรับคนรุ่นใหม่รักอิสระอย่างแท้จริงสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.ascentcondo.com หรือโทร 084-7171-222