ภาพข่าวเช็คความอ่อนเยาว์กับดีน่างาดำ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 21, 2012 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ สุพัชมณี ศรีวลี (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมอันดับ 1 จัดงาน “เช็คความอ่อนเยาว์กับดีน่า งาดำ” ชวนคนยุคใหม่มาพิสูจน์ศาสตร์แห่งการต่อต้านอนุมูลอิสระจากงาดำ และเซซามีน เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ดูดีไม่มีเปลี่ยน โดยมีวิทยากร รับเชิญนายแพทย์ไพศิษฐ์ ตระกูลก้องสมุท พร้อมด้วยเหล่าคนดัง อาทิ พรวรา สิทธิประศาสน์ ปัทมวดี เสณาณรงค์ พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ พลอย อภัยวงศ์ แคนดี้ ถาวรมาศ มาร่วมงาน ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ เมื่อเร็วๆ นี้ เรียงจากซ้ายไปขวา 1. คุณพรวรา สิทธิประศาสน์ 2. คุณปัทมวดี เสณาณรงค์ 3. นพ.ไพศิษฐ์ ตระกูลก้องสมุท ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท 4. คุณสุพัชมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด 5. คุณแคนดี้ ถาวรมาศ 6. คุณพิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ 7. คุณพลอย อภัยวงศ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com