ภาพข่าวแบรนด์ การให้…ส่งต่อความสุขไม่สิ้นสุด

ข่าวทั่วไป Wednesday November 21, 2012 20:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นายบุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวเปิดโครงการ “แบรนด์ การให้…ส่งต่อความสุขไม่สิ้นสุด” การจัดแคมเปญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่จะนำเงินส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเช้าของขวัญปีใหม่จากแบรนด์ทุกกระเช้าเพื่อร่วมสมทบทุนมูลนิธิขาเทียมฯ เพื่อส่งต่อการให้ไปยังผู้ต้องการขาเทียมทั่วประเทศต่อไป ซึ่งนอกจากท่านจะได้มอบกระเช้าผลิตภัณฑ์แบรนด์เป็นของขวัญปีใหม่ที่ถูกใจผู้รับแล้วท่านยังมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้พิการขาขาดให้กลับมาเดินได้เฉกเช่นคนปกติอีกทางหนึ่งด้วย โดยมีระยะเวลาของการจัดโครงการตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2555 — 28 กุมภาพันธ์ 2556” โดยมี พีช — พชร จิราธิวัฒน์ ม.ร.ว.นิภานพดารา ยุคล และ ม.ล.อรณิช กิติยากร มาร่วมงานด้วย ที่ ห้อง Galleria ชั้น 5 โรงแรม S 31 ถนนสุขุมวิท ในปีนี้จะเห็นว่าตลาดภาวะเศรษฐกิจโดยรวมมีการปรับตัวที่ดีขึ้น หากไม่มีปัจจัยลบจะทำให้ตลาดโดยรวม เฉพาะในส่วนของกระเช้าของขวัญในช่วงปีใหม่เติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 10 % อีกทั้งเชื่อว่าปีนี้ตลาดของขวัญจะคึกคักอีกครั้ง