เอเซียโปรดักชั่น ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว การเปิดคอนเสิร์ตการกุศล "Una Serata di Bel Canto" (A Night at The Opera)

ข่าวทั่วไป Monday October 4, 2004 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
บริษัท เอเซีย โปรดักชั่น เซอร์วิส จำกัด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลค่ำคืนหนึ่งตรึงใจกับการขับร้องอันไพเราะงดงาม "Una Serata di Bel Canto" (A Night at The Opera) โดยศิลปินโอเปร่าเสียงเทนเนอร์ผู้มีชื่อเสียงชาวญี่ปุ่นจากประเทศอิตาลี มร.โชอิจิ โนบูยาสุ พร้อมนักเปียนโนสาวเลื่องชื่อชาวญี่ปุ่น มส.โนริโกะ มุรามัตสุ ซึ่งจัดขึ้นเพียงรอบเดียว ในคืนวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2547 ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยรายได้จากการแสดงจะนำเข้าสนับสนุนกิจกรรมด้านการศึกษาสร้างสรรค์สังคมของมูลนิธิวอลดอร์ฟปัญโญทัย
งานแถลงข่าวและสัมภาษณ์ศิลปินท่ามกลางกลิ่นไอของโอเปร่าและดนตรีที่งดงามอย่าง เบล แกนโต โดยมีรายละเอียดกิจกรรมดังต่อไปนี้
กิจกรรม ร่วมสนทนากับ มร.โชอิจิ โนบูยาสุ เพื่อรู้จักตัวตน และความสามารถทางด้านดนตรี
วัน ศุกร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ.2547
เวลา 15.00-16.20 น. (ลงทะเบียนสื่อมวลชนเวลา 15.00-15.30 น.)
สถานที่ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ห้องแอทธิเนียม 1 ชั้น 6 (สถานีรถไฟฟ้า เพลินจิต)
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ คุณรสริน โสมพันธ์ หรือ คุณบุณฑริกา สุโชดายน หมายเลข โทรศัพท์ 0-2612-2211-5--จบ--
--อินโฟเควสท์ (ดพ/กภ)--