Stylista ค้นหาเจ้าแม่แฟชั่น "Style Maven" ท้าขาช้อปเล่นเกมสะสมคะแนน ลุ้นรับกระเป๋า Balenciaga มูลค่า 57,000 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 23, 2012 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--Sandbox Global Stylista ผู้นำแอพพลิเคชั่นเกมออนไลน์บนเฟสบุ๊ค จัดกิจกรรม “Style Maven” ค้นหาเจ้าแม่แฟชั่น เอาใจขาช้อปพร้อมท้าผู้เล่นเกม ช้อปปิ้งเพื่อสะสมคะแนน ลุ้นรับรางวัลกระเป๋า Balenciaga มูลค่า 57,000 บาท สุดอินเทรนด์ หลังจากประสบความสำเร็จกับแคมเปญ "Stylista Socialite" แคมเปญที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นเกมได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ๆกับเพื่อนที่เล่นเกมออนไลน์ทั่วโลกและมีโอกาสลุ้นรับรางวัลกระเป๋า Louis Vuitton ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานั้น กิจกรรมดังกล่าวมีผู้สนใจเข้าร่วมแคมเปญมากถึง 60,000 คน นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ให้ผู้เล่นที่ช้อปปิ้งและซื้อสินค้าในเกม ได้มีโอกาสลุ้นรับรางวัลสินค้าแบบ Real Life item อีกด้วย โดยในครั้งนี้ บริษัท Sandbox Global ผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นเกมแฟชั่นออนไลน์บนเฟสบุ๊ค “Stylista” เกมที่รวบรวมถนนแฟชั่นล้ำหน้าจากเมืองต่างๆของโลกมาอยู่ในเกมนี้เกมเดียว จัดแคมเปญเอาใจผู้เล่นอีกครั้ง ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำในการสร้างความแตกต่างในประสบการณ์การเล่นเกมช้อปปิ้ง โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีชื่อว่า “Style Maven เจ้าแม่แฟชั่น” ที่จัดขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของกระแสผู้เล่นเกม Stylista ออนไลน์ทั่วโลกที่มีมากถึง 500,000 คน ที่มีความต้องการเล่นเกมช้อปปิ้งเพื่อสะสมคะแนนและลุ้นรับสินค้ากระเป๋าแบรนด์เนมอีกครั้ง ล่าสุดกระเป๋าแบรนด์เนมอย่าง Balenciaga ที่กำลังได้รับความนิยมจากสาวกแฟชั่นทั่วโลกในขณะนี้ จะเป็นของรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ที่ชนะในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย สำหรับกติกาการเล่นเกม ผู้เล่นต้องเป็นผู้เล่นระดับ 7 ขึ้นไป และเมื่อเข้าเล่นเกมจะได้รับข้อความจากคาแรกเตอร์สาวสุดอินเทรนด์ “Zoey Stylista” หลังจากนั้นเพียงปฎิบัติ 2 ภาระกิจตามโจทย์ที่กำหนด “สะสมคะแนน style 1,500 คะแนน และ ชวนเพื่อนมาช้อป ” หลังจากพิชิตภาระกิจ ผู้เล่นจะได้รับข้อความแจ้งภารกิจเสร็จสิ้น ทั้งนี้สำหรับผู้เล่นใหม่ที่เข้าเล่นเกมเป็นครั้งแรก ต้องปฎิบัติภารกิจต่างๆเพื่อเลื่อนขั้นเป็นระดับ 7 จากนั้นจะมีสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญ Style Maven ทันที โดยกิจกรรม “Style Maven เจ้าแม่แฟชั่น” จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ผู้เล่นเกม Stylista ออนไลน์ทั่วโลก ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ที่ apps.facebook.com/stylista ระยะเวลาการจัดกิจกรรมระหว่าง วันที่ 23 พฤศจิกายน — 2 ธันวาคม 2555 ติดตามรายละเอียดกติกาการเล่นเกม เงื่อนไขและข้อตกลง และการประกาศผลผู้โชคดี ณ วันที่ 4 ธันวาคม 2555 ผ่านทาง www.facebook.com/stylistagame และ www.facebook.com/stylistagameth เกี่ยวกับ Stylista Game Stylista แอพพลิเคชั่นเกมออนไลน์ใหม่ล่าสุดของไทยสำหรับผู้เล่นบนเฟสบุ๊ค ที่รวบรวมถนนแฟชั่นล้ำหน้าจากเมืองต่างๆ ของโลกมาอยู่ในเกมนี้เกมเดียว Stylista เปิดให้สาวกเกมออนไลน์ หรือสาวๆ ที่ชอบเล่มเกมบนเฟสบุ๊คผู้หลงใหลในเรื่องของเทรนด์แฟชั่นระดับโลก รวมทั้งอยากสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งต่างแดน ได้เพลิดเพลินไปกับการสร้างตัวผู้เล่นในเกม รวมทั้งผู้เล่นสมารถปรับเปลี่ยนลุคและเมคอัพหรือการแต่งหน้าตาของตัวคาแรกเตอร์ได้เต็มที่อย่างเพลิดเพลิน โดยจุดเด่นของเกม Stylista จะเน้นให้ผู้เล่นเกมได้เปิดประสบการ์ใหม่ๆ ในโลกแฟชั่นออนไลน์ สัมผัสศิลปะและดีไซน์เก๋ๆ อินเทรนด์และล้ำสมัยจากทั่วโลก โดยผู้เล่นสามารถท่องเที่ยวไปยังถนนแฟชั่นต่างๆ ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกได้ ไม่ว่าจะเป็นย่านไฮโซในโซโฮ มหานครนิวยอร์ก Rodeo Drive ในเมือง L.A. รวมทั้งบอนด์สตรีทในมหานครลอนดอน และ ถนนชอง เอริเซ่ ในมหานครแฟชั่นในปารีส โดยผู้เล่นสามารถเข้าร้านค้าต่างๆ และเลือกซื้อเสื้อผ้ารองเท้า เพื่ออัพเดทเทรนด์และเปลี่ยนการแต่งตัว และลุคเก๋ๆ ของคาแรกเตอร์ของตัวละครในเกมได้ด้วยตัวเอง นอกจากฟีเจอร์การแต่งตัวแล้ว จุดเด่นของเกม Stylista ที่แตกต่างจาก แฟชั่นเกมทั่วไปคือ ผู้เล่นสามารถดีไซน์ตกแต่งแบบบ้านในฝัน ได้ด้วยตัวเอง โดยการเข้าไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ที่มีให้เลือกช้อปอย่างหลากหลาย ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการดีไซน์ทุกอย่าง ตั้งแต่ออกแบบตกแต่งพื้นห้อง ผนังวอลล์เปเปอร์ ไปจนถึงการออกแบบห้องแต่งตัว วอล์คอินโคล์เซต ทั้งนี้ ผู้เล่นยังสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเล่นเกมกับเพื่อนๆ บนเฟสบุคของตัวเองได้ โดยเข้าไปที่เมนู “เยี่ยมเพื่อน” ซึ่งผู้เล่นสามารถแวะเยี่ยมเยียนเพื่อนบ้านของผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เป็นเพื่อนเราบนเฟสบุ๊ค เพื่อดูสไตล์ส่วนตัวของแต่ละคนได้อีกด้วย