ปิดจราจรรอบรัฐสภา ชุมนุม 24 พ.ย.55

ข่าวทั่วไป Saturday November 24, 2012 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--สวพ.FM91 กองบังคับการตำรวจจราจร แจ้งปิดการจราจรเส้นทางโดยรอบรัฐสภา เส้นทางโดยรอบลานพระบรมรูปทรงม้า และเส้นทางโดยรอบทำเนียบรัฐบาล ได้แก่ ถนนพิชัย จาก แยกขัตติยานี — แยกอู่ทองในทั้ง 2 ฝั่ง, ถนนราชวิถี จาก แยกการเรือน — แยกราชวิถีทั้ง 2 ฝั่ง, ถนนอู่ทองใน จาก แยกอู่ทองใน — ลานพระบรมรูปทรงม้าทั้ง 2 ฝั่ง, ถนนราชดำเนินนอก จาก แยกมัฆวาน — ลานพระบรมรูปทรงม้าทั้ง 2 ฝั่ง, ถนนพิษณุโลก จาก แยกพาณิชย์ — แยกวังแดง ทั้ง 2 ฝั่ง, ถนนลูกหลวง ฝั่งทำเนียบรัฐบาล เนื่องจากในวันที่ 24 พ.ย.นี้มีการชุมนุมของกลุ่มองค์การพิทักษ์สยาม ประชาสัมพันธ์โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว สำหรับถนนศรีอยุธยา บริเวณแยกพระบรมรูปทรงม้า ห้ามเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาไปถนนอู่ทองในและถนนราชดำเนินนอกทั้ง 2 ฝั่ง ผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามการจราจรเพิ่มเติมได้ที่รายการข่าวจราจรสวพ.FM91 หมายเลขโทรฟรี 1644 ตลอด24 ชั่วโมง หรือ 02-941-0847-49