หลักสูตร Flexi Conversation จากสถาบันนิวเคมบริดจ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน

ข่าวทั่วไป Monday November 26, 2012 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--สถาบันนิวเคมบริดจ์ ในยุคปัจจุบันภาษาอังกฤษถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสำเร็จด้านการเรียนและการทำงาน ซึ่งเป็นพื้นฐานความรู้ที่จะทำให้คุณสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมงานในบริษัทชั้นนำ สถาบันนิวเคมบริดจ์เป็นสถาบันภาษามาตรฐานสากล รางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมโดยกระทรวงศึกษาธิการ เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ “Flexi Conversation” หลักสูตรดังกล่าวออกแบบการเรียนการสอนเพื่อยกระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ (ฟัง พูด อ่านและเขียน) หลักสูตร 30 ชั่วโมงนี้ ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนทักษะภาษาอังกฤษได้ตรงกับความต้องการของผู้เรียนภายในระยะเวลา 3 เดือน สอนสดโดยอาจารย์เจ้าของภาษา คลาสเรียนเปิดสอนตั้งแต่วันจันทร์ — วันพฤหัส เวลา 18.00 — 19.00น ณ อาคารสำนักงานออฟฟิศเซ็น ชั้น 14 เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 252 3133 หรือ 02 613 1177 เว็บไซต์ www.newcambridge.com