Gossip: "PRIN จัดเต็ม!! กับซิตี้เซนส์ บางนา กม. 10"

ข่าวอสังหา Monday November 26, 2012 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--IR network หลังจากโชว์กำไรไตรมาส 3 ที่พุ่งปรี๊ดๆกว่า 2,000% กันไปแล้ว บมจ.ปริญสิริ หรือ PRIN ก็ยังใส่เกียร์ 5 เดินหน้าปั๊มผลงานเพื่อไม่ให้ผู้ถือหุ้นผิดหวัง ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดโครงการแบบจัดเต็มสำหรับคนอยากมีบ้านกับ “ซิตี้เซนส์ บางนา กม. 10” ทาวน์โฮมโครงการใหม่ ที่ถูกออกแบบในทุกรายละเอียดให้สอดรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว บนทำเลศักยภาพถนนบางนา-ตราด ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ จุดเด่นนั้นอยู่ที่บรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะประกอบด้วยทาวน์โฮมเพียง 95 ยูนิต ในพื้นที่ใช้สอยแบบบ้านเดี่ยว แถมยังเดินทางสะดวก ด้วยวงแหวนกาญจนาภิเษก มอเตอร์เวย์ ทางด่วนบางนา รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางนา ใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสีชมพูที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และรายล้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง โรงพยาบาล และสถานศึกษาแถบบางนา..ทั้งหมดนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น ...ครบเครื่องอย่างนี้ เรียกได้ว่า ทั้งลูกค้า ทั้งผู้ถือหุ้น ได้ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว!!!