ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยการร่วมชิงรางวัลทางออนไลน์กับโปรโมชั่น “ฮอลลิเดย์ แฮ็พเพ่นส์” ของซีเกท

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 27, 2012 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เซอร์ (ไทยแลนด์) ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลของซีเกททุกรุ่น มีสิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (NASDAQ:STX) นำเสนอโปรโมชั่นช่วงคริสต์มาสและปีใหม่สำหรับผู้บริโภคในประเทศไทยซึ่งซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลของซีเกททุกรุ่น ด้วยโอกาสในการชิงรางวัลมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1,000,000 บาท (35,000 เหรียญสหรัฐ) เพียงคุณซื้อผลิตภัณฑ์จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของซีเกทตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2555 และลงทะเบียนในแบบฟอร์มเพื่อชิงรางวัลในโปรโมชั่น ฮอลลิเดย์ แฮ็พเพ่นส์ ทางออนไลน์ (Holiday Happens Online) โดยเข้าไปที่ www.promoseagate.com ลูกค้าแต่ละคนที่ซื้อไดรฟ์ของซีเกทจำนวน 1 ตัว มีสิทธิ์ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล โอกาสการได้รับรางวัลจะเพิ่มขึ้นเมื่อท่านซื้อฮาร์ดไดรฟ์ที่มีความจุสูงขึ้น ผู้ชนะจะได้รับแพ็คเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ฟรีตลอด 3 คืน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รางวัลที่น่าสนใจอื่น ๆ ประกอบด้วยไดรฟ์สำหรับพกพารุ่นซีเกท แบ็คอัพ พลัส (Seagate Backup Plus portable drive) ผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบพกพาไร้สายรุ่นซีเกท แซทเทิลไลต์ (Seagate Satellite? mobile wireless storage) ไอโฟน 5 ( Apple? iPhone? 5) และไอแพด 3( iPad? 3) จากแอปเปิล ผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์ซีเกทจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของซีเกทในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซียและประเทศไทยมีสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมชิงรางวัล การประกาศผลการจับรางวัล Holidays Happen Grand Draw จะมีอยู่ใน www.promoseagate.com ในวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2556 หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมตลอดจนหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการชิงรางวัล กรุณาเข้าไปที่ www.promoseagate.com เกี่ยวกับซีเกท ซีเกทคือผู้นำทั่วโลกในด้านฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูล ท่านสามารถพบข้อมูลเกี่ยวกับซีเกทได้ที่ http://www.seagate.com