กอซซิบ: ตะ-สกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ กรรมการบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด

ข่าวอสังหา Tuesday November 27, 2012 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ด้วยถือฤกษ์งามยามดี 10-11-12 “แอสเซนท์” คอนโดโลว์ไรซ์ใจกลางเอกมัย-ทองหล่อ ซึ่งมาเต็มรูปแบบในสไตล์คนโสด LIVE BEATOLOGY จังหวะชีวิต…มิกซ์ได้.... โครงการที่ 3 ของเรียลแอสเสท ได้รับความสนใจมีผู้เยี่ยมชมโครงการอย่างคึกคัก ถือเป็นข่าวดีสำหรับ “ตะ-สกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ”กรรมการบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ที่ฝ่าวงล้อมการแข่งขันในตลาดคอนโดได้อย่างเกินคาด คนเมืองหัวใจอิสระคนใดที่พลาดโอกาสช่วงพรีเซลล์ยังเข้ามาชมห้องตัวอย่างได้ที่ “เรียล แกลลอรี” ระหว่างซอยสุขุมวิท 53-55 ใต้ BTS ทองหล่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.ascentcondo.com หรือ โทร 084-7171-222 แต่อีกหนึ่งข่าวดีที่เป็นกำลังใจให้ทั้งตระกูล “จึงรุ่งเรืองกิจ” ได้ยิ้มแก้มปริ เห็นจะถือเป็นการต้อนรับทายาทคนใหม่ของครอบครัว คุณตะและภรรยา ที่ลืมตามาดูโลกเมื่อวันที่ 9-11-12 มั่นใจว่าจะทำให้กำลังใจในการเดินหน้าธุรกิจของ “เรียลแอสเสท” เพิ่มอีกหลายเท่า ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ