รายการ Fear Factor” ท้าความขยะแขยง ‘นอนในโลงหนอนกว่า 3 แสนตัว’

ข่าวทั่วไป Thursday October 7, 2004 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ Fear Factor จันทร์นี้ ผู้ที่ชื่นชอบความหวาดเสียวไม่ควรพลาด!! เป็นอันขาด เพราะเกมการแข่งขันในวันนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 คน จะต้องผ่านด่านที่เต็มไปด้วยความท้าทาย เสี่ยงตาย และน่าหวาดเสียว เริ่มจากการแข่งขันเกมแรก คือ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องยืนอยู่บนหลังรถบรรทุกที่กำลังวิ่งและจะต้องกระโดดไปยังหลังคาของของรถอีกคันที่กำลังวิ่งคู่กันมา ระยะห่างประมาณ 7 ฟุต รถบรรทุกจะวิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 40 ไมล์ต่อชั่วโมง และรักษาระยะห่างเท่ากันสำหรับผู้เข้าแข่งขันทุกคน เมื่อรถวิ่งมาถึงจุดที่กำหนดให้กระโดด โดยจะมีโอกาสกระโดดภายในระยะทางเพียงครึ่งไมล์เท่านั้น
จากเกมแรกที่หวาดเสียว เสี่ยงตาย เข้าสู่เกมการแข่งขันที่สองที่เต็มไปด้วยความขยะแขยง เพราะผู้เข้าแข่งขันจะต้องนอนอยู่ในโลงแก้ว โดยมีหนอนตัวใหญ่ประมาณ 3 แสนตัวอยู่ในนั้น พวกเขาจะต้องนอนอยู่กับหนอนนาน 4 นาที ระหว่างรอ 4 นาทีนั้น จะมีการเทหนอนเพิ่มลงไปเรื่อยๆ จนครบกำหนดจำนวน ถ้าผู้เข้าแข่งขันทนไม่ได้ ก็สามารถยืนขึ้น และก้าวออกมา แต่!! จะต้องตกรอบออกจากการแข่งขันทันที
ร่วมพิสูจน์ความกล้า ท้าความหวาดเสียวเหล่านี้ได้ในรายการ Fear Factor
วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่องไอทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : นิลธรา มะเดชา
โทร 0-2691-6302-4--จบ--
--อินโฟเควสท์ (อบ)--