รายการ Fear Factor แข่งเกมประหลาด!! “กินลูกอัณฑะควาย” ความกล้าที่ต้องเผชิญ

ข่าวทั่วไป Thursday October 7, 2004 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ “Fear Factor” พุธนี้ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเผชิญหน้ากับด่านทดสอบความกลัว ซึ่งผู้เข้า แข่งขันทุกคนจะต้องเอาชนะความท้าทาย เสี่ยงตาย และหวาดเสียวเหล่านี้ไปให้ได้ เพื่อเข้าไปชิงเงินรางวัล 50,000 เหรียญฯ เกมแรกของวันนี้ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องกินลูกอัณฑะของควาย ที่ต้มจนสุกจำนวน 2 อัน ให้หมดภายในเวลา 4 นาที ด่านนี้ถึงกับทำให้ผู้เข้าแข่งขันบางคนต้องอาเจียนออกมา!
ผู้ที่ผ่านจากด่านแรกจะต้องมาพบกับด่านที่สองที่เต็มไปด้วยความหวาดเสียว เพราะที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องถูกรัดสายรัดและเครนจะยกตัวพวกเขาขึ้นไปจนทำมุม 90 องศา เหนือพื้นดิน 100 ฟุต ในมือจะต้องถือถุงทราย เพื่อปล่อยลงมาให้ตรงเป้าหมาย เมื่อถูกยกตัวไปจนถึงความสูงที่กำหนด ผู้เข้าแข่งขันจะมีเวลา 1 นาทีเพื่อปล่อยตัวลงมา เมื่อพร้อมจะดึงสลักตัวพวกเขาจะลอยละลิ่วลงมาสู่พื้น โดยจะต้องทะลุกำแพงลงมาสู่พื้น โดยจะต้องทะลุกำแพงลงมา หลังจากผ่านกำแพงแล้ว พวกเขาจะต้องแกร่งตัวไปให้ใกล้เป้าหมายที่สุด เพื่อปล่อยถุงทรายให้ตรงเป้าให้ทรายให้ตรงเป้า ผู้เข้าแข่งขัน 4 คน ที่ปล่อยถุงทรายได้ตรงเป้าหมายที่สุด จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป
ร่วมพิสูจน์ความกล้า ท้าความหวาดเสียวเหล่านี้ได้ในรายการ Fear Factor
วันพุธที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่องไอทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : นิลธรา มะเดชา
โทร 0-2691-6302-4--จบ--
--อินโฟเควสท์ (อบ)--