เทศกาลเห็ดทรัฟเฟิลขาว ณ ห้องอาหาร ลา สกาล่า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 28, 2012 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลทรัฟเฟิลขาวสุดพิเศษส่งตรงจากเมืองอัลบ้า ประเทศอิตาลี ที่จัดได้เพียงปีละครั้ง ด้วยเสน่ห์ของเห็ดทรัฟเฟิลขาวอันอยู่ที่กลิ่นหอมละมุนเฉพาะตัว จะถูกนำมาปรุงเป็นอาหารจานเด็ดในครัวเปิดโล่งของห้องอาหาร ลา สกาล่า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ เริ่มต้นค่ำคืนแรกด้วยกาล่าดินเนอร์คู่กับไวน์ชั้นเลิศสุดเอ็กซ์คลูทีฟ ในวันที่ 4 ธันวาคม 2555 และต่อเนื่องด้วยเมนูอาหารตามสั่ง ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ระหว่างวันที่ 5-23 ธันวาคม 2555 โดยเชฟเมาริซิโอ เม็นโคนี่ หัวหน้าพ่อครัวชาวอิตาเลี่ยน ได้นำเอาเห็ดทรัฟเฟิลขาวจากเมืองอัลบา มารังสรรค์เป็นอาหารจานเด่น เพื่อให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับรสชาติอันสุนทรีย์ของเห็ดทรัฟเฟิลขาวในช่วงเทศกาลพิเศษนี้ อาทิ ราวีโอลีไก่ป่าและฟัวกราเป็ดซอสเห็ดทรัฟเฟิล, หอยเชลล์ฮอกไกโดนาบบนกระทะร้อน โรยหน้าด้วยเห็ดทรัฟเฟิลขาวสไลด์แผ่นบาง และไอศกรีมเห็ดทรัฟเฟิลขาวสาคูนมสดเย็น เป็นต้น กาล่าดินเนอร์ 4 ธันวาคม 2555 ราคาท่านละ 9,200++ บาท เมนูอาหารตามสั่ง 5-23 ธันวาคม 2555 มื้อกลางวัน: 12:00 — 15:00 น. มื้อเย็น: 18:30 — 23:00 น. แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0-2344-8888 หรืออีเมลล์ promotions@sukhothai.com