นิสสัน จัดยานยนต์รักษ์สิ่งแวดล้อมและเร้าใจ ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 29 พร้อมส่งโปรโมชั่นโดนใจกวาดยอดขายก่อนสิ้นปี

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 28, 2012 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--นิสสัน มอเตอร์ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมรถแฮทช์แบครุ่นใหม่ล่าสุด นิสสัน พัลซาร์ รถยนต์คอนเซ็ปป์สปอร์ตพลังงานไฟฟ้า นิสสัน เอสโฟลว์ และรถยนต์รุ่นล่าสุด นิสสัน ซิลฟี รุ่นพิเศษ ชุดแต่งให้อารมณ์สปอร์ต เร้าใจ พร้อมยกขบวนรถยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อม และรถกระบะพันธุ์แกร่ง และโปรโมชั่นพิเศษ นิสสัน ขอบคุณจากใจ ซื้อรถนิสสันทุกรุ่นวันนี้ลุ้นรับรถยนต์ฟรี 10 คัน และข้อเสนออื่น ๆ เตรียมกวาดยอดจองในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2012 ที่ชาลเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี 29 พ.ย - 10 ธันวาคม 2555 นี้ นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ บูธนิสสัน ได้ถูกสร้างสรรค์เพื่อตอบสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ คือ Innovation that excites หรือนวัตกรรม ที่มอบความตื่นเต้นเร้าใจให้กับทุกคน เข้ากับคอนเซ็ปป์การจัดงานปีนี้ คือ ยานยนต์วันหน้า ที่มาวันนี้ (Meet Tomorrow’s Car Today) เราจึงได้จัดแสดงรถยนต์แนวคิดสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100 % นิสสัน เอสโฟลว์ ที่จะฉีกความคิดแบบเดิม ๆ ที่มองว่ารถยนต์ที่ขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า ไม่สามารถวิ่งด้วยความเร็มสูงหรือเป็นรถสปอร์ตได้ นิสสัน เอสโฟลว์ สามารถทำความเร็ว 0-100 กม/ชม ได้ในเวลาไม่ถึง 5 วินาที ส่วนไฮไลท์อื่น ๆ ที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือ นิสสัน พัลซาร์ รถยนต์นั่งคอมแพคสไตล์แฮทช์แบค ใหม่ล่าสุด ที่นิสสัน ได้นำมาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และจะแนะนำออกสู่ตลาดเร็วๆ นี้” นอกจากรถยนต์แนวคิดและรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือ นิสสัน ซิลฟี รุ่นแต่งพิเศษ โฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่งรอบคัน ให้อารมณ์สปอร์ตทุกมุมมอง แต่ยังคงความหรูหรา สะท้อนรูปแบบของความมีสไตล์ได้อย่างลงตัวเช่นกัน “สำหรับเป้าหมายยอดสั่งจองรถยนต์นิสสันในงานครั้งนี้อยู่ที่4,500 คัน ซึ่งนอกเหนือจากรถยนต์รุ่นไฮไลท์ทั้ง 3 รุ่น ที่เราได้นำมาสร้างความเร้าใจแล้ว เรายังได้เตรียมโปรโมชั่นและข้อเสนอที่เร้าใจไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ โดยลูกค้าที่สนใจที่จะจองและเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันทุกรุ่น ทุกคัน วันนี้มีสิทธิ์ร่วมลุ้นได้เป็นผู้โชคดีรับรถยนต์นิสสัน ซิลฟี หรืออัลเมร่า ฟรี จำนวน 10 คัน และรางวัล อื่น ๆ อีกรวม 555 รางวัล” นิสสัน เอสโฟลว์ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เผยโฉมครั้งแรกในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ปี 2011 ได้รับการออกแบบที่สะท้อนความเป็นสปอร์ตแห่งทศวรรษหน้า ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเดียวกันกับนิสสัน ลีฟ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ให้ระยะทางขับขี่ได้มากถึง 240 กม (150 ไมล์) ต่อการชาร์จไฟเต็มกำลัง 1 ครั้ง (ในโหมด US LA4) นิสสัน พัลซาร์ (Nissan Pulsar) รถยนต์นั่งคอมแพคพรีเมี่ยม แบบ 5 ประตูหรือแฮทช์แบค ได้รับการออกแบบภายนอกที่ให้อารมณ์สปอร์ต มีสไตล์ เผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทยเป็นครั้งแรก มาพร้อมเครื่องยนต์ 2 รุ่นคือ รุ่น 1.8 ลิตร และ 1.6 ลิตร โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วนี้ ๆ จากความนิยมและการเป็นผู้นำในรถยนต์อีโค คาร์ ของนิสสัน บริษัทจึงได้จัดรถยนต์นิสสัน มาร์ช รุ่นพิเศษ Radiant Red Limited Version สีแดง เรเดียนท์ เรด ผลิตจำนวนจำกัด เฉพาะรุ่น E CVT เท่านั้น มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากนิสสัน ไม่ว่าจะเป็น สัญญาณเตือนกะระยะถอยหลัง 2 จุด ปลอกปลายท่อไอเสียชุดคิ้วบันไดสแตนเลสกระจังหน้าแบบสปอร์ต รวมมูลค่ากว่า 7,800 บาท โดยรุ่นพิเศษนี้มีแต่จำหน่ายในราคาเดิม 464,000 บาท ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในแบรนด์นิสสัน ส่วนรถยนต์รุ่นอื่น ๆ ที่นำมาจัดแสดงในงาน ก็คือ นิสสัน อัลเมร่า ที่ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีต่อเนื่อง รถยนต์นั่งหรูระดับกลาง นิสสัน เทียน่า รถกระบะ พันธุ์แกร่ง นิสสัน นาวาร่า และรถอเนกประสงค์พันธุ์แท้ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ ดังนี้ 1. นิสสัน มาร์ช - รับสิทธิซื้อประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection ราคาเพียง 5,555 บาท ทุกรุ่น เลือกรับข้อเสนอพิเศษ**: ดาวน์ต่ำสุด 5.55% (อัตราดอกเบี้ย 3.99%) หรือ “Nissan Easy Pay” ดาวน์เพียง 55,555 บาท (ผ่อนชำระต่องวด 4,555 บาท) หรือ “Platinum+” ดาวน์เริ่มต้นที่ 29,999 บาท (อัตราดอกเบี้ย 2.99%) หรือ “ขับฟรี 3 เดือน” เงินดาวน์ขั้นต่ำ 15% ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 72 เดือน ** เงื่อนไขนี้สำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น 2. นิสสัน อัลเมร่า - เลือกรับข้อเสนอพิเศษ*: “Nissan Easy Pay” ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,222 บาท, เงินดาวน์ 20% หรือ “Platinum+” ดาวน์เริ่มต้นที่ 29,999 บาท หรือ “ขับฟรี 3 เดือน” เงินดาวน์ขั้นต่ำ 15% ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 72 เดือน * เงื่อนไขนี้สำหรับลูกค้าที่จัดไฟแนนซ์กับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น 3. นิสสัน ซิลฟี - รับสิทธิซื้อประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection ราคาเพียง 5,555 บาท ทุกรุ่น - ฟรี Exclusive Kit ประกอบด้วย : ชุดพรมปูพื้นแท้จากนิสสัน มูลค่า 1,059 บาท และ พิล์มกรองแสงติดรถยนต์ Lamina Films มูลค่า 7,000 บาท - เลือกรับข้อเสนอพิเศษ** : อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.09% (เงินดาวน์ 30%) หรือ “Nissan Easy Pay” ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท เงินดาวน์ 20% หรือ “Platinum+” ดาวน์เริ่มต้นที่ 29,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.99% หรือ ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน ** เงื่อนไขนี้สำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น 4. นิสสัน เทียน่า - ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี - คูปองน้ำมัน มูลค่า 10,000 บาท - เลือกรับข้อเสนอพิเศษ*: “Nissan Easy Pay” ผ่อนเริ่มต้นเพียง 13,777 บาท (รุ่น 2.0 ลิตร) เงินดาวน์ 20% หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% เงินดาวน์ 20% *เงื่อนไขนี้สำหรับลูกค้าที่จัดไฟแนนซ์กับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น 5. นิสสัน นาวาร่า รุ่น ตอนเดียว Navara S/Cab (รุ่นปี 2012 ทุกเกรด ยกเว้นเกรดแชชซีส์แค็บ) - ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี - พื้นปูกระบะท้าย (Bed liner) รุ่น คิงส์ แคบ Navara K/Cab (รุ่นปี 2012 ทุกเกรด) - ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี - เลือกรับข้อเสนอพิเศษ*: “Nissan Easy Pay” ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,959 บาท เงินดาวน์ 20%, หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% เงินดาวน์ 20% หรือ ดาวน์ต่ำสุด 5.55% อัตราดอกเบี้ย 3.25% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 85 เดือน เงินดาวน์ 30% * เงื่อนไขนี้สำหรับลูกค้าที่จัดไฟแนนซ์กับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น รุ่น ดับเบิ้ล แคบ Navara D/Cab (รุ่นปี 2012 ทุกเกรด) - ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี - เลือกรับข้อเสนอพิเศษ*: “Nissan Easy Pay” ผ่อนเริ่มต้นเพียง 6,666 บาท เงินดาวน์ 20% หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% เงินดาวน์ 20% หรือ ดาวน์ต่ำสุด 5.55% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 85 เดือน เงินดาวน์ 30% อัตราดอกเบี้ย 2.80% * เงื่อนไขนี้สำหรับลูกค้าที่จัดไฟแนนซ์กับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น 6 . New Nissan X-Trail - ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี - เลือกรับข้อเสนอพิเศษ*: “Nissan Easy Pay” ผ่อนเริ่มต้นเพียง 13,999 บาท เงินดาวน์ 20% หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% เงินดาวน์ 20% หรือ ดาวน์ต่ำสุด 5.55% อัตราดอกเบี้ย 3.05% * เงื่อนไขนี้สำหรับลูกค้าที่จัดไฟแนนซ์กับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น