เอปสันโชว์เทคโนโลยีการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมขนสินค้าร่วมงานโฟโต้ แฟร์ 2012

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 29, 2012 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--พีอาร์พีเดีย เอปสันยกขบวนสินค้าและโชว์นวัตกรรมการพิมพ์จากเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง ตอบสนองการพิมพ์สำหรับอุตสากรรมการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสากรรม พร้อมพบกับโปรโมชั่นราคาพิเศษภายในงานโฟโต้ แฟร์ 2012 เท่านั้น วันที่ 28 พฤศจิกายน — 2 ธันวามคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป ด้านการขายผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอปสันได้เตรียมเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง Epson ProGraphic มาจัดแสดงนวัตกรรมการพิมพ์ของเอปสันที่สามารถตอบโจทย์งานพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม เพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มผู้ประกอบการด้านธุรกิจ ร้านอัดภาพ ธุรกิจงานพิมพ์ภาพ เวดดิ้งสตูดิโอ และสื่อโฆษณาประเภทป้าย เสนอโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงาน ซึ่งเอปสันมั่นใจว่านวัตกรรมเครื่องพิมพ์หน้ากว้างยังได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมาก และภาพรวมตลาดอุตสาหกรรมยังสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง” สำหรับโปรโมชั่นพิเศษในงานโฟโต้ แฟร์ 2012 พิเศษสุดกับโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์หน้ากว้างยอดฮิต Epson Stylus Photo R3000 พิเศษเพียง 42,800 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) จากปกติ 51,000 บาท พร้อมรับฟรีทันที โปรเจคเตอร์ Epson EB-S12 จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 14,900 บาท หรือ ซื้อ Epson Stylus Photo R2000 รับฟรีหมึก 1 ชุดทันที มูลค่า 5,740 บาท นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายและยังสามารถแบ่งจ่ายสบาย 0% นาน 6-10 เดือน พบกันได้ที่บูธเอปสัน ในงานโฟโต้ แฟร์ 2012 วันที่ 28 พฤศจิกายน — 2 ธันวามคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค