ฮุนไดเปิดตัวแคมเปญ Happy New Year. “สวัสดีปีใหม่” เตรียมความพร้อมช่วงเทศกาลปีใหม่ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 40 รายการพร้อมส่วนลดพิเศษ

ข่าวยานยนต์ Thursday November 29, 2012 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ฮุนได มอเตอร์ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดแคมเปญพิเศษมอบความมั่นใจให้สมาชิกครอบครัวฮุนได เตรียมความพร้อมก่อนเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยแคมเปญ Happy New Year. “สวัสดีปีใหม่” โดยลูกค้าสามารถนำรถยนต์ฮุนไดเข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 40 รายการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษค่าอะไหล่สูงสุด 15% ที่ศูนย์บริการ ฮุนได ทุกแห่งทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1-31 ธันวาคม 2555 นี้เท่านั้น สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าฮุนได แคมเปญ Happy New Year. “สวัสดีปีใหม่” มีดังนี้ - ฟรี ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 40 รายการ - ส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ - ส่วนลดพิเศษ 5% สำหรับน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ - ส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับแหวนและไส้กรองน้ำมันเครื่อง ฮุนไดฯจัดแคมเปญนี้ขึ้น เพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้า ที่ให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้รถยนต์ฮุนได และเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่อย่างปลอดภัยตลอดการเดินทาง ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฮุนได คอลเซ็นเตอร์ โทร 02-305-8494 หรือ คลิกไปที่ www.hyundai-motor.co.th