ภาพข่าวแถลงข่าวเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง

ข่าวทั่วไป Thursday November 29, 2012 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวโครงการศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง” แก่สื่อมวลชน จ.ลำปาง เพื่อประกาศความพร้อมเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลการค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง อย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ โดยมี อนุชา เปรมเพชร (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลำปาง, มุดนิกรณ์ ผิวขาว (ที่ 8 จากซ้าย) ผู้จัดการร้านท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง, กันณิกาณ์ ธนะวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการเขตภาคเหนือ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด, สุเทพ ศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ(ภาคเหนือ) บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด และจีรนันท์ สุขพันธ์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการร้านบีทูเอส สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ร่วมงาน ณ ห้องจันทร์ผา โรงแรมเวียงลคอร จ.ลำปาง เมื่อวันก่อน (ที่ 6 จากซ้าย) สุรภีย์ ขันอาษา ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง (ที่ 4 จากซ้าย) กุณฑล บุญกระจ่าง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)