ข่าวซุบซิบ: คุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

ข่าวอสังหา Thursday November 29, 2012 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น หลายคนที่ได้ยินข่าวคราวการเปิดตัวโครงการ เดอะเทอร์ทีไนน์ (The XXXIX) คอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดของแสนสิริ ในซอยสุขุมวิท 39 มาแล้ว อาจสงสัยว่าจะมีอะไรพิเศษตามคำร่ำลือบ้าง เพราะแว่วมาว่าเป็นโครงการที่ดีที่สุดเท่าที่แสนสิริเคยสร้างมา งานนี้บอสใหญ่ คุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จึงขอคอนเฟิร์ม เพราะงานนี้ใช้เวลาสรรหา และคัดเลือกวัสดุและของตกแต่งที่ดีที่สุดด้วยตัวเอง เพื่อเพิ่มความเรียบหรูและคลาสสิคให้ทั้งตัวอาคารทั้งภายนอกภายใน ภายใต้แนวคิด ‘Timeless Luxury’ ไม่ว่าจะเป็นหินอ่อนหายากที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน ส่งตรงมาจากอิตาลีที่มีแห่งเดียวในโลก และมาพร้อมกับความพิเศษ คือ เป็นหินอ่อนที่มีประกายในตัวเองเป็นสีทองแดง และระยิบระยับเมื่อกระทบแสงไฟ อีกทั้งชุดเฟอร์นิเจอร์และชุดครัวก็ล้วนเป็นแบรนด์พรีเมี่ยมจากยุโรปทั้งหมด รู้แบบนี้วัสดุชิ้นอื่นๆ คงไม่ต้องสงสัย เพราะไม่มีเสียชื่อแสนสิริอย่างแน่นอน