แกรนด์โฮมมาร์ท จัดหนัก "Grand Home Grand Sale 2012 กระเบื้อง สุขภัณฑ์ D.I.Y ลดสูงสุด 80%*"

ข่าวอสังหา Thursday November 29, 2012 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--แกรนด์โฮมมาร์ท แกรนด์โฮมมาร์ท ศูนย์รวมกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว D.I.Y จัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 'Grand Home Grand Sale 2012' พบกระเบื้อง สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องครัว และสินค้า D.I.Y จากแบรนด์ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ลดกระหน่ำสูงสุด 80%* นอกจากนี้ยังชวนคุณช้อปเพลินกับสินค้า 'One Price' คุ้มค่าในราคาเดียว พร้อมรับสิทธิพิเศษ สุดคุ้มสำหรับสมาชิกบัตร GHM 3 ต่อ ต่อที่ 1 สิทธิพิเศษช้อปครบ...รับคุ้มค่า เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข แลกรับ Gift Voucher จาก Grand Home Mart มูลค่าสูงสุดถึง 68,000 บาท หรือเลือกใช้คะแนนแลกรับของสมนาคุณสุดคุ้มทันที อาทิ Samsung Galaxy Note 2 16GBและ Apple MacBook Pro ต่อที่ 2 สะสมคะแนนครบ หรือใช้คะแนนสะสม+เงินสด แลกของสมนาคุณสุดยิ่งใหญ่ อาทิ มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด Honda Zoomer-x มูลค่า 52,990 บาท ต่อที่ 3 แลกซื้อสินค้า...ราคาสุดคุ้ม เหมาะเป็นของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อม สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคม 2555 ทั้ง 3 สาขา สาขารัตนาธิเบศร์ รามอินทรา และศรีนครินทร์ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2969-8844 สิทธิพิเศษ! สำหรับสมาชิกแกรนด์โฮมมาร์ททั้งบัตร Happy Reward และ Smart Card มีสิทธิ์แลกซื้อหรือเลือกรับของสมนาคุณสุดคุ้มได้ถึง 3 ต่อ ต่อที่ 1 สิทธิพิเศษช้อปครบ...รับคุ้มค่า เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข แลกรับ Gift Voucher จาก Grand Home Mart มูลค่าสูงสุดถึง 68,000 บาท หรือเลือกใช้คะแนนแลกรับของสมนาคุณสุดคุ้มทันที อาทิ ร่มกอล์ฟ GHM , ตู้เย็น Samsung 1 ประตู รุ่น RA19PT2, โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note 2 16GBและคอมพิวเตอร์ Apple MacBook Pro 15inch/2.3GHz/i7/4GB/500Gb มูลค่า 59,900 บาท ต่อที่ 2 สะสมคะแนนครบ หรือใช้คะแนนสะสม+เงินสด แลกของสมนาคุณสุดยิ่งใหญ่ อาทิ เครื่องดูดฝุ่น HITACHI CV-SH18, กล้องถ่ายรูป Canon Power Shot A3300IS, Samsung LED Series-5 UA32EH5000R 32-inch, The new ipad 4G wifi 32GBและใหม่ล่าสุด มอเตอร์ไซค์ Honda Zoomer-x มูลค่า 52,990 บาท ต่อที่ 3 แลกซื้อสินค้า...ราคาสุดคุ้ม ช้อปครบ 3,000 บาท ขึ้นไป นำใบเสร็จรับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปิ้งย่างเพื่อสุขภาพ จากราคาปกติ 1,399 บาท แลกซื้อในราคาพิเศษเพียง 890 บาท หรือเตารีดไอน้ำ จากราคาปกติ 2,590 บาท แลกซื้อในราคาพิเศษเพียง 1,390 บาท และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษ! สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำ อาทิ Standard Chartered, ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เมื่อผ่อนชำระขั้นต่ำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับ Gift Voucher มูลค่าสูงสุดถึง 98,000 บาท แถมยิ่งช้อปยิ่งรับส่วนลดจากแคมเปญ Big point Big Earn สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยแบบสุดคุ้ม คุ้มสุดๆ กับโปรโมชั่นสินค้า 'One Price' ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าคุ้มค่าในราคาเดียว อาทิ กระเบื้องกรุยเชิง เริ่มต้นแผ่นละ 10 บาท, อ่างล้างหน้าจาก Karat หรือ TOTO ราคาพิเศษชิ้นละ 690 บาท, ก๊อกเดี่ยวล้างหน้า HANG ราคาพิเศษชิ้นละ 299 บาท, เครื่องดูดควัน FAGORจากราคาปกติ 12,060บาท ลดเหลือชิ้นละ 5,000 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครสมาชิกได้ ฟรี ณ จุดบริการลูกค้าแกรนด์โฮมมาร์ททุกสาขา สาขารัตนาธิเบศร์ โทร. 02-969-8844 สาขารามอินทรา โทร. 02-918-0770 สาขาศรีนครินทร์ โทร. 02-758-7290 หมายเหตุ* เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า คำตัดสินของ บริษัทฯถือเป็นที่สิ้นสุด www.Facebook.com/Grandhomemart