ดีนี่คลับ จัดปาร์ตี้ส่งท้ายปลายปี ชวนครอบครัวสมาชิก ลุ้นรับบัตร สนามเด็กเล่นในร่ม “ฟันเนเรี่ยม” (Funarium) ฟรี! 60 ครอบครัว

ข่าวทั่วไป Thursday November 29, 2012 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ ผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่และดีนี่คลับ ขอเชิญครอบครัวอารมณ์ดี๊ดีที่มีลูกน้อยวัย 2-6 ปี ร่วมลุ้นบัตรทำกิจกรรม อาทิ เวิร์คช็อปตกแต่งคัพเค๊กหรรษา เติมสีสันกับมงกุฎเจ้าชายเจ้าหญิง และสร้างสรรค์ศิลปะขวดเจล และสนุกสนานกับกิจกรรมเล่น เล่น เล่น ในโซนเด็กเล็ก และเด็กโต ที่เป็นเครื่องเล่นเสริมพลังการเรียนรู้ 4 โซนตามวัย งาน D-nee Thank You Party Day 2012 เพื่อขอบคุณครอบครัวเหล่าสมาชิก ในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามเด็กเล่นในร่ม “ฟันเนเรี่ยม” (Funarium) สุขุมวิท 26 ถ.พระราม 4 ลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมครอบครัวละ 3 ใบ สมัครเข้าร่วมกิจกรรมด้วยกติกาง่ายๆ เพียงส่งใบเสร็จผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ ชนิดใดก็ได้ ครอบครัวละ 1 ใบ เขียนชื่อที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ พร้อมหมายเลขสมาชิก ส่งมาที่ ดีนี่คลับ ตู้ ปณ.123 ปณศ.บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 ภายในวันที่ 9 ธันวาคม 2555 สอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม โทร. 028918436-7 หรือคลิกที่เว็บไซต์, www.dnee.co.th , www.facebook.com/Dneethailand