มหาชัยอาหารไทย เขย่าวงการเครื่องปรุงรส เปิดซอสหมักนุ่ม น้องใหม่ “ไอย์เซ่”

ข่าวทั่วไป Thursday November 29, 2012 19:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--พีอาร์พีเดีย "มหาชัยอาหารไทย" เขย่าวงการเครื่องปรุงรส เปิดตลาดเซ็กเมนต์ใหม่ Marinated Sauce ภายใต้ชื่อแบรนด์ “ไอย์เซ่” (AISE) เครื่องปรุงสำเร็จซอสหมักนุ่ม มั่นใจส่ง 2 รสชาติยอดนิยม (กระเทียมพริกไทย) และ เทริยากิ เจาะตลาด พ่อบ้าน แม่บ้าน คนรุ่นใหม่ ด้วยจุดเด่นรสชาติซึมเข้าถึงเนื้อใน ไม่ต้องปรุงแต่งรสเพิ่ม ทุ่มงบประมาณ. 20 ล้านบาท สื่อสารครอบคลุมทุกช่องทาง ประเดิมด้วยกิจกรรม ท้าความนุ่มถึงเนื้อในกับไอย์เซ่ นำทีมโรดโชว์ทั่วถนนสีลม มั่นใจสร้างตลาดใหม่ 10% ของตลาดเครื่องปรุงรสพร้อมปรุง นายอำพล รวยฟูพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มหาชัยอาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์ตรา ซัน คิทเช่นส์ และล่าสุดภายใต้ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงสำเร็จซอสหมักนุ่ม “ไอย์เซ่” เปิดเผยว่า ในวันนี้บริษัทฯ ได้เปิดตัวกิจกรรม “ท้าความนุ่มถึงเนื้อในกับ...ไอย์เซ่” โดยเชิญศิลปิน ดารา “เบนซ์-พรชิตา” ร่วมกิจกรรมบนถนนสีลม เพื่อเป็นตัวแทนท้าความนุ่มในกิจกรรมครั้งนี้ พร้อมทั้งเป็นเปิดตัวและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงสำเร็จซอสหมักนุ่ม “ไอย์เซ่” ของบริษัทฯ จากสภาพสังคมที่เร่งรีบในปัจจุบัน ทำให้กลุ่มผู้บริโภคพ่อบ้าน แม่บ้าน มีเวลาในการประกอบอาหารน้อยลง แต่ยังต้องการอาหารที่มีรสชาติอร่อย และรักษาคุณภาพอาหารในเวลารวดเร็ว ด้วยประสบการณ์ของบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง (Unmet Need) อย่างแท้จริง จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ในตลาดเครื่องปรุงสำเร็จ ประเภทซอสหมักนุ่ม พร้อมปรุง “ไอย์เซ่” (AISE) โดยกระบวนการผลิตเน้นการคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่จากธรรมชาติ ผ่านระบบการควบคุมคุณภาพที่ได้มาตรฐาน และเน้นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น สะดุดตา และกระทัดรัด สะดวกมือ สะท้อนให้เห็นบุคลิกภาพที่ทันสมัย” “ตลอด 2 ปีทีผ่านมา บริษัทฯ ได้ลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงการศึกษาข้อมูลตลาดเชิงลึกกับกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภคเป้าหมายว่าความต้องการที่แท้จริงจากการบริโภคอาหารนอกเหนือจากความอร่อยแล้ว กลุ่มผู้บริโภคยังต้องการความนุ่มของเนื้อที่ใช้ในการประกอบการอาหาร และพร้อมรับประทานได้ทันที จากจุดนี้จึงทำให้เราได้ข้อมูลและมองเห็นตลาดใหม่เกิดขึ้น คือ ตลาดซอสหมักนุ่ม หรือ Marinated Sauce ซึ่งยังไม่มีใครเข้ามาทำตลาดนี้มาก่อนดังนั้นจึงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์จนได้ ซอสหมักนุ่ม พร้อมปรุง “ไอย์เซ่” พร้อมชูสโลแกน นุ่มถึงเนื้อใน...ใครๆก็ชอบ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดใหม่ที่เราครีเอทขึ้นมา มั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ” นายอำพล กล่าว บริษัทฯ ได้ตั้งงบประมาณทางการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ “ไอย์เซ่” ทั้งสิ้นกว่า 20 ล้านบาท เป้าหมายการเติบโตทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2013 ประมาณ 10 % ของตลาดเครื่องปรุงรสพร้อมปรุง โดยวางแผนการใช้กลยุทธ์การตลาดแบบครบวงจร ทั้งสื่อโทรทัศน์ นิตยสาร เว็บไซด์ ป้ายโฆษณากลางแจ้ง แบนเนอร์ติด รวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ และการประชาสัมพันธ์สินค้า และจะจัดกิจกรรมชงชิมและคุ้กกิ้งสเตชั่น (Cooking Station) ณ จุดขาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทดลองปรุงและชิม “ไอย์เซ่” และจะโรดโชว์ไปตามออฟฟิศ สำนักงาน หรือส่วนงานราชการเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย นายอำพล กล่าวเพิ่มเติมว่า “บริษัทฯ มั่นใจว่า ไอย์เซ่ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน พบกับ เครื่องปรุงสำเร็จ ซอสหมักนุ่ม “ไอย์เช่” “นุ่มถึงเนื้อใน ใครๆ ก็ชอบ” สไตล์ต้นตำรับ 3 รสชาติยอดนิยม ได้แก่ ซอสหมักนุ่ม กระเทียมพริกไทย ซอสหมักนุ่ม เทริยากิ และซอสหมักนุ่มแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ที่แม็กซ์ แวลู ฟู้ดแลนด์ และร้านค้าทั่วไป ขนาดบรรจุในขวดแก้ว 300 กรัม ราคา 40-45 บาท ไอย์เซ่ช่วยทำให้เมนูยากๆ ปรุงง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงหมักแค่ 15 นาที นำไปปรุง โดยไม่ต้องเสริม เติม แต่งรสเพิ่ม ได้สัมผัสความนุ่มพร้อมรสชาติซึมเข้าถึงเนื้อใน อร่อยได้รสชาติ ทำให้รักษาคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับพ่อบ้าน แม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกมั่นใจในทำอาหาร” สำหรับกิจกรรมโรดโชว์ แนะนำซอสหมักนุ่ม “ไอย์เซ่” น้องใหม่นี้ บริษัทได้จัดกิจกรรมแนะนำ ชวนชิมเดินสายท้าความนุ่มให้กับคุณพ่อบ้านและแม่บ้าน ประชาชนทั่วไป ที่ตลาดสดต่างๆ อาทิ ตลาดยิ่งเจริญ บางเขน ซึ่งจะพบกันในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555 และในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2555 ที่ตลาด อ.ต.ก. จตุจักร ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. พบกิจกรรมเกมสนุกๆ ได้สาระเกี่ยวกับเคล็ดอาหารเด็ดๆ พร้อมของแจก รางวัลมากมาย
แท็ก แม่บ้าน   AIS