แซส ซอฟท์แวร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “Customer Relationship Management Through Data Mining”

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 8, 2004 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จะจัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ภายใต้ชื่อ Customer Relationship Management Through Data Mining” ขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม เวลา 9.00 น.-17.00 น. ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับ Data Mining เป็นศาสตร์ทางสถิติ ที่เริ่มมีการนำมาใช้ในทางธุรกิจหลายแขนงโดยเฉพาะด้านการตลาด โดยใช้ความซับซ้อนของวิธีทางสถิติต่างๆมาค้นหาความรู้ที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใต้ข้อมูลที่มีอยู่ในมือ สิ่งที่ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับ คือ ความเข้าใจในหลักการของ CRM และ Data Mining พร้อมทั้งยังได้ร่วมปฏิบัติการ(workshop) กับข้อมูล ระบบจริง เพื่อสามารถนำนวัตกรรมด้าน Data Mining นี้มาใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาด สร้างกลยุทธ์ที่ตรงใจลูกค้าเพื่อเพิ่มรายได้และความพึงพอใจ โดยมีวิทยากรคือ Michael J.A. Berry ซึ่งเป็นบุคคลที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ว่าเป็นบิดาแห่งวงการ Data Mining และ Customer Relationship Management (CRM) อีกทั้งเป็นผู้เขียนหนังสือขายดีเกี่ยวกับการนำ Data Mining มาใช้เป็นกลยุทธ์ในการทำ CRM เพื่อเสริมคุณค่ากับการลงทุนด้านระบบไอทีที่มีประสิทธิภาพ
สำหรับท่านที่สนใจร่วมงานสัมมนา หรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ คุณนรชัย พรเจริญชัยศิลป์ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 02-632-1511-20
เกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ
พัชราวดี สุทธิภูล
บริษัทเอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
โทร 02-655-6633
patcharawadee@apprmedia.com--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--

แท็ก ซอฟท์แวร์