เอเบิ้ล แอสเสท จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เซนทริโอ” คอนโดแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต

ข่าวอสังหา Friday November 30, 2012 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะบนทำเลศักยภาพในเมืองเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทย จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เซนทริโอ” คอนโดมิเนียมระดับพันล้านที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ตอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 504 ยูนิต ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ในย่านธุรกิจที่สำคัญ สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง (เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต) ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2555 เวลา 13.00 น. — 15.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 (หน้าเพาเวอร์บาย) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงานร่วมกับ นายกษิดิศ มโนภินิเวศ กรรมการผู้จัดการ นายอำนวย กาญจโนภาศ กรรมการบริหาร นายอภิชาปราโมช ลักษณพรหม กรรมการบริหาร พร้อมกับแขกผู้มีเกียรติ นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต และนายกรีฑา โชติวิชญ์พิพัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลวิชิต ภายในงานพบกับการเสวนาทิศทางอสังหาและการเติบโตของภูเก็ต พร้อมเผยรายละเอียดโครงการ “เซนทริโอ” โดยมี นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัท เอเบิ้ล แอสเสท จำกัด ร่วมพูดคุยบนเวที และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตซุปเปอร์สตาร์สาว เจนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ จากละคร แรงเงา และบุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จากละคร กี่เพ้า พร้อมสัมผัสไลฟ์สไตล์ของสองสาวคนดังที่จะมาเปิดใจถึงเคล็ดลับการเลือกคอนโดฯ ให้โดนใจ ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ ของบริษัท เอเบิ้ล แอสเสท จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “เซนทริโอ” พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีในช่วงจับรางวัลขอบคุณสื่อมวลชนที่มาร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในวันเวลาดังกล่าว และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ กำหนดการ 13.00 น. แขกผู้มีเกียรติ พร้อมสื่อมวลชน ลงทะเบียน 13.30 น. โชว์เปิดงาน พร้อมฉายวิดีโอโครงการ “เซนทริโอ” 13.40 น. พิธีกร บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นำเข้าสู่งาน พร้อมกล่าวเรียนเชิญผู้บริหารขึ้นกล่าว กษิดิศ มโนภินิเวศ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงาน 13.45 น. พิธีกรเรียนเชิญประธานกล่าวเปิดงานพร้อมแสดงความยินดี ประธานในพิธี นาย ไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวเปิดงาน ประธานในพิธี พร้อมคณะผู้บริหารทำพิธีเปิดโครงการ“เซนทริโอ” ภูเก็ต อย่างเป็นทางการ 13.50 น. พิธีกรนำเข้าสู่การเสวนาในหัวข้อ “ทิศทางอสังหาและการเติบโตของ ภูเก็ต” พร้อมเผยโครงการใหม่ล่าสุด “เซนทริโอ” ภูเก็ต โดยมี - นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต - คุณอำนวย กาญจโนภาศ กรรมการบริหาร - คุณอภิชาปราโมช ลักษณพรหม กรรมการบริหาร 14.10 น. พิธีกรนำเข้าสู่ช่วงเปิดไลฟ์สไตล์คนดัง พูดคุยถึง “เคล็ดลับการเลือกหาคอนโดให้โดนใจ”กับเซเลบริตี้คนดังและดาราสาวขวัญใจชาวภูเก็ต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ 14.20 น. มินิคอนเสิร์ตดาราสุดฮอต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จากละครแรงเงาและบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จากละครกี่เพ้า 14.40 น. ผู้บริหารมอบของที่ระลึก/ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันจับรางวัลสำหรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน 14.50 น. มอบ iPhone 5 และของที่ระลึกให้กับลูกค้า 20 ท่านแรกที่จองและทำสัญญา 15.00 น. พิธีกรกล่าวปิดงานพร้อมเปิดจอง ติดต่อ: 02-284-2662