“เอลฟ์ โมโต โฟร์ สกู๊ตเตอร์ แพ็คคู่ น้ำมันเฟืองท้าย เอลฟ์

ข่าวยานยนต์ Friday November 30, 2012 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--สิทธิผล 1919 บริษัทสิทธิผล 1919 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น elf สำหรับรถจักรยานยนต์ ได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับรถจักรยานยนต์สี่จังหวะระบบออโตเมติกรุ่นใหม่ พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เอลฟ์ โมโต โฟร์ สกู๊ตเตอร์ (ELF MOTO 4 SCOOTER) เป็นมันหล่อลื่นสูตรใหม่ประสิทธิภาพเยี่ยมที่พัฒนาปรับปรุงสูตรขึ้นใหม่เป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับรถสกู๊ตเตอร์หรือรถจักรยานยนต์สี่จังหวะระบบอัตโนมัติที่ใช้สายพาน CVT (Continuously Variable Transmission) ในการส่งถ่ายกำลังจากเพลาข้อเหวี่ยงผ่านอัตราทดของชุดเกียร์ไปยังล้อหลังซึ่งต้องการพลังสูงโดยเฉพาะ และมีคุณสมบัติดังนี้ - เป็นสูตรพิเศษเฉพาะสำหรับรถสกู๊ตเตอร์และรถจักรยานยนต์สี่จังหวะออโตเมติกทั้งระบบคาบูเรเตอร์และระบบหัวฉีด - เน้นให้การหล่อลื่นเป็นพิเศษเพื่อรักษาระดับกำลังอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ป้องกันไม่ให้เครื่องยนต์สูญเสียกำลัง - ช่วยลดความร้อนสะสมที่สูงขึ้นเนื่องจากเครื่องยนต์ทำงานในที่จำกัดและแคบลง - ให้การปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ - รักษาเครื่องยนต์ให้สะอาดและยืดอายุการใช้งาน - มาตรฐาน API SG, JASO MB , SAE 10W30 เปิดตัวใหม่ด้วยชุดประหยัด “ น้ำมันหล่อลื่น ELF MOTO 4 SCOOTER ขนาด 0.8L แพ็คคู่ ELF FINAL GEAR OIL“ น้ำมันเฟืองท้ายสูตรพิเศษที่เปลี่ยนถ่ายแบบ long drain ที่ระยะ 24,000 กม. ปกป้องการสึกหรอของชุดเฟืองท้ายและเพิ่มประสิทธิภาพการส่งกำลังในชุดเฟืองท้าย วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจหาซื้อได้ที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอะไหล่ยานยนต์และร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย:โทร. 02-639-1919 ต่อ 159,160