รายการ “เลดี้ โซน” วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้เปิดเวทีต้อนรับนักร้องอินดี้สาวหน้าใหม่ในวงการเพลงจากค่าย Shit Records “กุ๊กกิ๊ก-คณิศร์ อุนจะนำ”

ข่าวทั่วไป Monday October 11, 2004 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--กันตนา กรุ๊ป
‘วุ้นเส้น-ตี้’ อาสาดัน “กุ๊กกิ๊ก คณิศร์” สาวน้อยวัย 16 โชว์เสียงสดใน ‘เลดี้ โซน’
รายการ “เลดี้ โซน” วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ พิธีกรสาวตากลม “วุ้นเส้น วิริฒิพา” และ พิธีกรชาย ตาสระอิ “ตี้ สมเจตน์” เปิดเวทีต้อนรับนักร้องอินดี้สาวหน้าใหม่ในวงการเพลงจากค่าย Shit Records “กุ๊กกิ๊ก-คณิศร์ อุนจะนำ” สาวน้อยวัย 16 ปี ที่สามารถเรียนไปด้วยและร้องเพลงไปด้วยได้โดยไม่เสีย การเรียน งานนี้เธอจะมาพร้อมกับบทเพลง “นางแพศยา” เพลงแนวอคูสติก พังค์ จากอัลบั้ม Come Of New Life พร้อมเปิดใจถึงที่มาของการเป็นหนึ่งในนักร้องในอั้ลบั้มนี้
นอกจากน้ำเสียงของน้องกุ๊กกิ๊กจะบาดหูแล้ว เธอยังมีความสามารถในการเต้นฮิบฮอบ และร้องเพลงญี่ปุ่นด้วย ซึ่งติดตามชมความสามารถและเป็นกำลังให้สาวน้อยคนนี้ได้ ในรายการ “เลดี้ โซน” วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 16.30 — 17.00 น. ทางช่องไอทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : พยุงจิตร โกโสภา โทรศัพท์ 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4--จบ--
--อินโฟเควสท์ (อบ)--