Gossip: L&E ขยายตลาดค้าปลีก/รุกขึ้นแท่นผู้นำหลอด LED

ข่าวทั่วไป Monday December 3, 2012 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--IR PLUS ผู้บริหารคนขยัน “ปกรณ์ บริมาสพร” แห่ง บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ L&E ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โคมไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่างครบวงจรระดับแนวหน้าของประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้วางแผนรุกตลาดค้าปลีกหลอดไฟ LED ให้กลายเป็นที่รู้จักและขึ้นแท่นผู้นำตลาดอย่างเต็มตัว ประมาณว่าหากต้องการหลอดไฟ LED ต้องนึกถึงหลอดไฟของ L&E เป็นรายแรก เนื่องจากปัจจุบันยังไม่มีเจ้าตลาดแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด แถม L&E ยังมีโรงงานผลิตระดับมาตรฐานสากลเป็นของตัวเอง สามารถผลิตสินค้าได้ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ถือว่าได้เปรียบสุด ๆ นัยว่าปีหน้าจะได้เห็นการทำการตลาดของ L&E อย่างเข้มข้น และยังไม่หมด....เพราะ L&E ยังคงรุกต่อในด้านร้านค้าปลีกโคมไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่างอย่างครบวงจร เพื่อตอกย้ำสโลแกน “L&E มากกว่า....แสงสว่าง” ซึ่งเปิดสาขาใหม่ที่บุญถาวร เกษตร-นวมินทร์ ต่อจากสาขา Lighting Showcase อาคารภคินทร์ ถนนรัชดาภิเษก ให้ลูกค้าช้อปและขอคำปรึกษากันได้สะดวกยิ่งขึ้นแล้ววันนี้