ซีนิคอล ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวโครงการ เขาใหญ่ ฟอเรสต้า คอนโดฯ โครงการที่ 3

ข่าวอสังหา Monday December 3, 2012 12:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ซีนิคอล ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับต้นๆ ที่รุกพัฒนาโครงการอสังหาฯ บนเขาใหญ่ เริ่มจากโครงการแรก คือโครงการ เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ซึ่งถือเป็นโรงแรมที่เป็น Signature ของเขาใหญ่และต่อด้วยโครงการ “โบทานิก้า คอนโดมิเนียม” ซึ่งเป็นโครงการที่เปิดศักราชใหม่ของคอนโดมิเนียมบนเขาใหญ่และได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“เปิดตัวโครงการ เขาใหญ่ ฟอเรสต้า คอนโดฯ โครงการที่ 3 จาก ซีนิคอล ดีเวลลอปเม้นท์และเตรียมพบกับงาน Pre-sale โครงการ เขาใหญ่ ฟอเรสต้า ที่สยามพารากอน” ณ โรงแรม THE St.REGIS ห้อง Astor 1 (รถไฟฟ้า บีทีเอส สถานีราชดำริ) วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2555 เวลา 10.00-12.00 น. - เตรียมพบกับรายละเอียดโครงการ “เขาใหญ่ ฟอเรสต้า” คอนโดมิเนียมท่ามกลางธรรมชาติบนเขาใหญ่ ที่มาพร้อม สวนน้ำ สวนสนุก แหล่งรวมร้านค้าชั้นนำ - งบประมาณ และมุมมองในการลงทุน - แนวคิดในการนำคอนโดมิเนียมมาผนวกเข้ากับพื้นที่ไลฟ์สไตล์ อย่างสวนสนุก สวนน้ำ และ Community Mall - มุมมองอนาคตของเขาใหญ่จากผู้ประกอบการอันดับต้นๆ ที่เข้าไปลงทุน และเห็นความเติบโตของเขาใหญ่มาอย่างต่อเนื่อง - โปรโมชั่น และรายละเอียดเกี่ยวกับงาน Pre-sale ที่ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ผู้บริหารที่ร่วมให้ข้อมูล ได้แก่ คุณเฐาศิริษ ศิวาคม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีนิคอล ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่การแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ เขาใหญ่ฟอเรสต้า และงานพรีเซล ณ สยามพารากอน โดยคุณเฐาศิริษ ศิวาคม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีนิคอล ดีเวลลอปเม้นท์ 11.15 น. ถ่ายภาพร่วมกัน Q&A