บ้านมือสองโต ‘นัมเบอร์วันฯ’รับพนง.เพิ่ม

ข่าวอสังหา Monday December 3, 2012 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--นัมเบอร์วันโบรกเกอร์ “นัมเบอร์วันฯ” ซึ่งดำเนินธุรกิจบ้านมือสองโดยตรง รับฝากขายบ้านมือสอง แหล่งรวมทรัพย์น่าลงทุนทุกประเภททั้งในกทม. ปริมณฑล ต่างจังหวัด เตรียมรับพนักงานเพิ่มเพื่อขยายธุรกิจ นายศิลป์ศรุต ครุตพงศาเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ กล่าวถึงบริษัทนัมเบอร์วันโบรกเกอร์ จำกัด ว่า จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจฝากขายทรัพย์สินกับบริษัทเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแนะนำคนอื่นให้มาฝากขายกับเราด้วย เนื่องจากฝากขายกับเราแล้วขายได้เร็วขึ้นและเรายังสามารถช่วยให้ผู้ซื้อผู้ขายพอใจทั้งสองฝ่าย ทั้งนี้เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาลูกค้าเรื่องบ้านมือสอง ตลอดจนจัดหาสินเชื่อกับทุกธนาคารให้กับผู้ซื้ออีกด้วย ผู้ขายและผู้ซื้อจึงหมดปัญหาไร้กังวลกับปัญหาเหล่านี้ได้เลย ปัจจุบันบ้านมือสองมีทิศทางการปรับตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากประชาชนมีความมั่นใจในมาตรการของรัฐบาลเกี่ยวกับการป้องกันน้ำท่วมประกอบกับ บ้านมือหนึ่งมีการปรับราคาที่สูงเพิ่มขึ้น รวมถึงปัญหาแรงงานที่ขาดแคลน ผู้บริโภคจึงหันมาสนใจบ้านมือสองเป็นจำนวนมาก เมื่อเทียบกับต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ตลาดบ้านมือสองยังคงมีการแข่งขันสูงอยู่ แต่ก็ยังคงได้เปรียบบ้านมือหนึ่งในด้านทำเลที่ตั้งและความหลากหลายในด้านอื่น ๆ อยู่ อย่างไรก็ตามในปี 2556 บริษัท นัมเบอร์วันโบรกเกอร์ จำกัด มีแผนในการทำงานที่เน้นการกระจายสื่อโฆษณาแบบเชิงรุกและครบวงจร นอกจากนี้เรายังมีสื่อโฆษณาในด้านอื่น ๆ อีก อาทิ ป้ายโฆษณา นิตยสารบ้านมือสองภาพสี ลงเว็บไซต์กว่าพันเว็บไซต์ รวมถึงเว็บไซต์ numberone.co.thซึ่งติด TOP 5 ของกูเกิ้ล อีกทั้งเรายังคงยึดมั่นในอุดมการณ์และนโยบายหลักเดิมที่ว่า “ขายเร็ว ได้ราคา อัธยาศัยดี มีคุณธรรม” อีกด้วย ดังนั้นในปีหน้านี้บริษัทมีแผนรับสมัครตัวแทนขายบ้านมือสองจำนวนมาก เพื่อรองรับการเติบโตของบ้านมือสอง โดยคุณสมบัติพนักงานขายบ้านมือสอง คือเพศชาย/เพศหญิง อายุไม่เกิน 40 ปี มีใจรักด้านงานขายบ้านมือสอง และมีทัศนคติที่ดีต่ออาชีพ เลือกทำงานในเขตพื้นที่ใกล้บ้านได้ และมียานพาหนะของตัวเอง สำหรับหน้าที่หลักของพนักงานขายคือ ตัวแทนมีหน้าที่ติดต่อบ้านมาฝากขายกับบริษัท โดยบริษัทลงทุนการตลาดให้ทั้งหมด ทั้งสื่อหนังสือป้ายอินเทอร์เน็ต และสื่อต่าง ๆ ครบวงจร งานอิสระ รายได้ดีไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ประชุมอาทิตย์ละครั้งส่วนผลตอบแทนจะรายได้ดี มีค่าลิสต์คอมมิชชั่น เงินเดือน โบนัส เที่ยวในและต่างประเทศ ประกันชีวิต สนใจสมัครด้วยตัวเองที่บริษัท นัมเบอร์วันโบรกเกอร์ จำกัด เลขที่ 290, 292 ถ.ติวานนท์ 38 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 โทร.0-2591-7860-2, 08-3020-4212 หรือที่อีเมล์ number.onebroker@hotmail.com