เอ.เค.พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานแถลงข่าวและร่วมสัมผัสคอนโดมิเนียมหรู ใจกลางทำเลศักยภาพแห่งทองหล่อกับการเปิดตัวครั้งแรกของโครงการ art@Thonglor

ข่าวอสังหา Tuesday December 4, 2012 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท เอ.เค.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวและร่วมสัมผัสคอนโดมิเนียมหรู ใจกลางทำเลศักยภาพแห่งทองหล่อกับการเปิดตัวครั้งแรกของโครงการ art@Thonglor คอนโดมิเนียมเหนือระดับทุกการอยู่อาศัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2555 เวลา 10.00-13.30 น. ณ โครงการ art@Thonglor (ซอยทองหล่อ 25) กำหนดการ : 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน ณ โครงการอาร์ท แอท ทองหล่อ ซ.ทองหล่อ 25 Welcome Drink & Coffee Break ** เวลา 9.30 -10.00 น. มีรถตู้รับ บริเวณ บ้านไร่กาแฟ ลงสถานีเอกมัย** เพื่อเดินทางมายังโครงการอาร์ท แอท ทองหล่อ ซ.ทองหล่อ 25 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ / เริ่มงานแถลงข่าว - ที่มาและภาพรวมของแนวคิดการพัฒนาโครงการ art@Thonglor แผนพัฒนาโครงการของบริษัทฯ โดย นายอัมฤทธิ์ ศรีคุรุวาฬ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ.เค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด - รายละเอียดการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและการขาย / ภาพรวมการแข่งขันตลาดคอนโดมิเนียมย่านกลางเมือง โดย นายอลัน หลิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) - แนวคิดการออกแบบโครงการด้วยสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Energy Efficiency Design โดย นาย สุวิศิษฐ์ พุทธทอง กรรมการบริหาร บริษัท 3 ยักษ์ สตูดิโอ อินทีเรีย แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด 11.30-12.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน /ร่วมสัมผัสและเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง