“วิลเลนดรอฟ” ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามน้องใหม่ ขายตรงพันธุ์ไทย เผยโฉมอย่างเป็นทางการ เผยรุกตลาด AEC ในปี 2556 คาดโตกว่าปีที่ผ่านมา 1000%

ข่าวทั่วไป Tuesday December 4, 2012 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--วิลเลนดรอฟ -พร้อมจัดโปรโมชั่น แจกหนัก จัดเต็ม- วิลเลนดรอฟ อิสระแห่งธุรกิจขายตรงของไทย เปิดตัวด้วย Binary สายพันธุ์ใหม่ ทำงานง่าย ได้เงินเร็ว ได้เงินมาก และมั่นคง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่มีการรักษายอดหรือบังคับให้ซื้อสินค้า ไม่ตัดคะแนนสะสมทิ้ง ไม่ล้างรอบ อันเป็นอุปสรรคต่อการทำงานของนักธุรกิจขายตรง และยังมีบริการดูแลผิวหน้าฟรี 1 คอร์สโดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน พร้อมเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ทุกคนต้องการ นายธนากร บุญวิจิตร ประธานกรรมการ บริษัท วิลเลนดรอฟ จำกัด เปิดเผยว่า จากการดำเนินธุรกิจเพียง 1 ปี บริษัทสามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 100 ล้านบาท ซึ่งเกินเป้าที่ตั้งเอาไว้มาก อีกทั้งยังมีสมาชิกมากกว่า 30,000 รหัส ถือว่าเป็นสัญญาณการเติบโตที่ดีในการเปิดตัวของบริษัท ซึ่งมูลค่าในตลาดขายตรงของไทยมีมากกว่า 60,000 ล้านบาท โดยบริษัทได้ตั้งเป้าการเติบโตในปี 2556 ที่ 1,000% จากปีที่แล้วหรือประมาณ 2 % ของมูลค่าตลาดรวมของธุรกิจขายตรง ซึ่งผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทนั้นอยู่ในกลุ่มของสกินแคร์ โดยในปีหน้านั้นจะเริ่มขยายกลุ่มของผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายขึ้น พร้อมผลัก ดันธุรกิจเข้าสู่ตลาดการค้าเสรีอาเซียน ซึ่งได้เริ่มดำเนินการไปแล้วส่วนหนึ่งโดยการส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปสำรวจตลาดในประเทศกลุ่มอาเซียน เช่น ลาว พม่า กัมพูชา เวียดนาม และสิงคโปร์ “ธุรกิจเครือข่าย เป็นธุรกิจที่มีพลังไร้ขอบเขตเพียงตรวจสอบจากหมายเลขบัตรประชาชน แล้วคำนวณผลตอบแทนให้กับคนที่ทำงาน แค่นั้น ประโยคสั้นๆ ไม่สร้างเงื่อนไขให้ซับซ้อน สินค้าดี เห็นผลใช้ต่อเนื่องได้ มีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ซื้อซ้ำโดยธรรมชาติ สินค้ากับราคา คือ หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจทุกๆ ธุรกิจ นี่คือพลังหลักในการขับเคลื่อนให้บริษัทและตัวแทนประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันรวดเร็ว และสามารถเป็นมรดกจากรุ่นสู่รุ่นได้จริง” นายธนากร กล่าว ด้าน รศ.ดร.เปรื่อง กิจรัตน์ภร อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กล่าวว่า “ทางมหาวิทยาลัยมีนโยบายในเรื่องการผลักดันให้นักศึกษาและประชาชนได้ฝึกฝนทดลองการทำธุรกิจเชิงพุทธศาสตร์ คือเน้นหลัก “ธุรกิจกับจิตใจ” ต้องไปด้วยกันเพราะการทำธุรกิจไม่ใช่หวังเพียงกำไรหรือการเอาตัวรอด โดยเฉพาะปัจจุบันสภาวะธุรกิจที่มีการแข่งขันกันสูง จนหลงลืมการพัฒนาจิตใจอันเป็นสาเหตุให้เกิดวามแตกแยก การแก่งแย่งชิงดี ทำให้สังคมและประเทศชาติเกิดปัญาหามากมาย อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดการทุจริตฉ้อโกงต่างๆ ซึ่งบริษัท วิลเลนดรอฟนั้นมีนโยบายที่สอดคล้องกับมหาวิทยาลัย ไม่ทำเพียงธุรกิจแต่ยังมีการจัดฝึกอบรมธุรกิจเชิงพุทธ ด้วยการจัดกิจกรรมทางพุทธศาสนา เช่นการสวดมนต์ นั่งสมาธิ นำหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนามาประยุกต์ใช้ในการทำธุรกิจและชีวิตประจำวัน อีกทั้งมีความพร้อมในการส่งเสริมให้นักศึกษาในมหาวิ ทยาลัยราชภัฏพระนครได้มีโอกาสในการฝึกอบรม พัฒนาบุคลิกภาพ รวมถึงได้ฝึกฝนประสบการณ์การออกสนามแรงงานจริงเป็นการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาด AEC อีกทางหนึ่ง ก่อนจบภาคการศึกษาปีสุดท้าย” ในปี 2556 บริษัท มีนโยบายช่วยเหลือนักธุรกิจวิลเลนดรอฟ ให้ทำงานง่ายขึ้น ด้วยการจัดกิจกรรมทางการตลาด เพื่อให้สมาชิกทำงานได้ง่าย สะดวกสบาย และรวดเร็ว พร้อมจัดคอร์สอบรมสัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพสมาชิกให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด โดยร่วมกับสถานีวิทยุ ด้วยการตอบคำถามชิงรางวัล วันละ 10,000 บาท ซึ่งบริษัทยังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพที่จะผลักดันสมาชิกให้ตื่นเต้นตลอดเวลาด้วยการอัดโปรโมชั่น ทั้ง รถยนต์ ทองคำ เงินสด ทริปท่องเที่ยงทั้งในประเทศและต่างป ระเทศ ชนิดที่เรียกว่า ทำงานเก็บเงิน เที่ยวฟรี มีโบนัสสะสมสิ้นปีแฮปปี้กับชีวิตใหม่ ได้อิสระทั้งเวลาและการเงิน ทั้งนี้บริษัทคาดการณ์ว่าปี 2556 ยอดจำหน่ายสินค้าจะเจริญเติบโตขึ้น 1,000% จากการที่มีผู้จำหน่ายรายใหม่เกิดขึ้น อีกทั้งยังเกาะกลุ่มอยู่ในกระแสที่นักศึกษายุคใหม่หลากสถาบันต่างให้ความสนใจในธุรกิจของบริษัท