โกดักรุกงานพิมพ์จับมือล็อกซ์เล่ย์ สเปซวัน จัดงาน “Open House” ให้ความรู้เทคโนโลยีงานพิมพ์ดิจิตอลสร้างกำไรสู่ธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Tuesday December 4, 2012 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--พีเพิลมีเดีย โกดักรุกธุรกิจงานพิมพ์ ล่าสุดจับมือล็อกซเล่ย์ และสเปซวัน จัดงาน “Open House” ให้ความรู้ในเรื่องสินค้าและบริการงานพิมพ์ดิจิตอล โดยได้รับความสนใจจากบรรดาคู่ค้าหลากหลายกลุ่มเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาอย่างคับคั่ง ผ่านวิทยากรเจ้าของธุรกิจที่นำความสำเร็จมาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรง นับเป็นการจุดประกายแนวทางในการปรับแนวบริการที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างครบถ้วน และสร้างผลกำไรสูงสุด ณ บริษัท สเปซวัน ที่ผ่านมา บริษัท โกดัก (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท สเปซ วัน จำกัด จัดงานสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีงานพิมพ์ดิจิตอล ภายใต้ชื่องาน “Open house” โดยได้รับความสนใจจากบรรดาคู่ค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจ เจ้าของโรงพิมพ์ กลุ่มลูกค้าตัวแทนโฆษณา และกลุ่มภาคการศึกษา เข้าร่วมรับฟังการสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้อย่างคับคั่ง ผ่านประสบการณ์ตรงจาก Dr. Robert Sy วิทยากรเจ้าของธุรกิจ Imageworld Digital Solution Inc. ประเทศฟิลิปปินส์ Mr. Prabhala N Raghuvir รองประธานกรรมการรฝ่ายการตลาด บริษัท โกดัก อินเดีย จำกัด และคุณสมนึก วงศ์จิตจรรยง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด จากบริษัท สเปซ วัน จำกัด ที่มาร่วมให้ความรู้ในเรื่องเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอลอย่างละเอียด พร้อมแนะนำเทคโนโลยีและโซลูชั่นต่าง ๆ เพื่อเป็นทางเลือกสู่การสร้างสรรค์งานพิมพ์ได้อย่างโดดเด่นและสร้างเม็ดเงินได้อย่างคุ้มค่า นอกจากนี้ภายในงานยังมีการสาธิตการพิมพ์จากเครื่องพิมพ์ Kodak NexPress SX 3300 ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีสีหน่วยที่ห้า เนรมิตชิ้นงานให้มีมิติโดดเด่นไม่เหมือนใคร ช่วยเติมเต็มงานไอเดียได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งนี้ โกดัก มีแผนงานจัดงานสัมมนาให้ความรู้เรื่องบริการและระบบงานพิมพ์ดิจิตอลของบริษัทอย่างต่อเนื่อง โดยงานสัมมนาครั้งต่อไปจะจัดประมาณไตรมาสแรกของปี2556 ซึ่งรายละเอียดทางบริษัทฯจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไป ส่วนลูกค้าที่สนใจสร้างสรรค์งานพิมพ์ที่มีมิติแตกต่าง ตอบโจทย์ทุกงานไอเดียของคุณสามารถรับบริการได้ที่ร้านสเปซ วัน