ภาพข่าวสัมมนา Global Business Dialogue 2012 : ยกระดับขีดความสามารถ ในการแข่งขันของประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Friday December 7, 2012 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--TMA สมาคมจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ ทีเอ็มเอ (TMA) จัดงานสัมมนา Global Business Dialogue 2012 เพื่อยกระดับขีดความสามารถ ในการแข่งขันของประเทศไทย ทั้งนี้ ภายในงาน ได้รับเกียรติจากคุณจรัมพร โชติกเสถียร (กลาง) ในฐานะรองประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย เป็นประธานกล่าวต้อนรับ และ นายอนิล วาธวา (H.E. Mr. Anil Wadhwa) (ที่ 5 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินเดียประจำประเทศไทย ร่วมปาฐกถาพิเศษ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูโดยมีคุณรอฟ ดีเทอแดนนิล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานหอการค้า ไทย — เยอรมัน,กลิน สารสิน (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจีเทรดดิ้ง จำกัด ในเครือซิเมนต์ไทย, คุณนันดอร์ วอน เดอ ลูเฮ (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานหอการค้าต่างประเทศในประเทศไทย องค์กรต่าง ๆ รวมถึงผู้บริหาร TMA คุณกฤษณะ บุญยะชัย (ซ้ายสุด) เจ้าหน้าที่ผู้บริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ และ คุณวรรณวีรา รัชฎาวงศ์ (ขวาสุด) กรรมการอำนวยการและกรรมการบริหาร ร่วมต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง
แท็ก ภาพข่าว:   E 20   2012