Polycom(R) VVX(R) 600 มีเดียโฟนใหม่ล่าสุดจากโพลีคอม สำหรับทุกองค์กรธุรกิจ

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 7, 2012 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค โพลีคอม, อิงค์ (NASDAQ: PLCM) ผู้นำระดับโลกด้านการสื่อสารแบบครบวงจร และการทำงานร่วมกัน ( UC&C) นำเสนอ Polycom(R) VVX(R) 600 มีเดียโฟนสำหรับองค์กรธุรกิจ ที่ออกแบบหน้าจอให้มีขนาดใหญ่ เพื่อให้ระบบสัมผัสใช้งานได้ง่าย ติดตั้งบลูทูธในตัว โดดเด่นด้านการสนับสนุนให้การทำงานของผู้บริหารสามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และได้คุณภาพด้วยระบบภาพและเสียงแบบ HD ซึ่งเป็นฟีเจอร์การสื่อสารแบบครบวงจรที่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างก้าวล้ำที่สุดของโพลีคอม และยังมีการติดตั้ง Polycom VVX Camera กล้องวิดีโอรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทำให้การทำงานร่วมกันของระบบสามารถมองเห็นภาพคู่สนทนาผ่านการประชุมทางวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วและชัดเจนยิ่งขึ้น สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.polycom.asia/products/voice/desktop_solutions/business_media_phones/index.html.
แท็ก บลูทูธ