ดี-แลนด์ฯ จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ส่งท้ายปีมังกร ซื้อ 1 ฟรี 6 รายการ กับ 2 โครงการคุณภาพ

ข่าวอสังหา Friday December 7, 2012 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ โอกาสดีก่อนสิ้นปีมังกร เมื่อบริษัท ดี-แลนด์ฯ ขน 2 โครงการบ้านคุณภาพมูลค่ากว่าพันล้าน เดินหน้าจัดแคมเปญครั้งใหญ่ส่งท้ายปี ซื้อ 1 ฟรี 6 รายการ ช่วยลูกค้าลดภาระค่าใช้จ่ายวันโอน รับกำลังซื้อฟื้นตัวช่วงปลายปี และทำตลาดกระตุ้นยอดขายไตรมาสสุดท้าย เริ่มวันนี้จนถึงสิ้นเดือนธันวาคมศกนี้ นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2 และจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า ในช่วงเดือนสุดท้ายของปีนี้ บริษัทฯ ยังคงจัดโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี ด้วยการนำโครงการบ้านจัดสรรคุณภาพ 2 โครงการ ได้แก่ โครงการบ้านดีเศรษฐกิจ และ โครงการบ้านดีพระราม 2 — บางโทรัด มาจัดโปรโมชั่นในรายการซื้อ 1 ฟรีถึง 6 รายการ ได้แก่ 1. ฟรีมิเตอร์น้ำ 2.ฟรีมิเตอร์ไฟฟ้า 3. ฟรีค่าส่วนกลาง 4.ฟรีค่าธรรมเนียมโอน 5.ฟรีค่าจดจำนอง และ 6.ฟรีเงินจอง รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท ให้ผู้ซื้อสามารถเป็นเจ้าของบ้านได้ในราคาสบายๆ และไม่มีภาระค่าใช้จ่ายในช่วงวันโอนกรรมสิทธิ์ ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ - สิ้นเดือนธันวาคม 2555 นี้ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่จะซื้อบ้านที่มีคุณภาพและราคาคุ้มค่า “ทิศทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีที่เป็นช่วงฤดูการขาย ผู้บริโภคมีความต้องการและเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ ทำให้บรรยากาศการซื้อขายที่อยู่อาศัยจึงเริ่มคึกคักมากกว่าช่วงที่ผ่านมา ซึ่งทางบริษัท ดี-แลนด์ฯ ได้จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่แห่งปี เพื่อเป็นการรองรับกับกำลังซื้อที่จะมีมากขึ้น และเป็นการทำตลาดอย่างต่อเนื่องของบริษัทด้วย” นายสุเทพ กล่าวและว่า สำหรับ โครงการบ้านดีพระราม 2 - บางโทรัด และ โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ เป็นโครงการบ้านจัดสรรและอาคารพาณิชย์สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนพื้นที่ย่านเศรษฐกิจสำคัญของจังหวัดสมุทรสาคร โดยโครงการบ้านดีพระราม 2 - บางโทรัด มีเนื้อที่โครงการรวม 40 ไร่ ประกอบด้วยบ้านจัดสรร จำนวนรวมกว่า 456 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 1.32 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 684 ล้านบาท และ โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ มีเนื้อที่โครงการรวม 25.8 ไร่ ประกอบด้วยบ้านจัดสรรและอาคารพาณิชย์จำนวนรวมกว่า 388 ยูนิต ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.1 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 566 ล้านบาท สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของทั้ง 2 โครงการ เพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการ หรือ Call Center 1793 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dl.co.th ติดต่อ: บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด , คุณธนดล ยิ่งยงหรือ คุณณัฐนันท์ สมาธิ โทร. 02 9677713-4 E-Mail kak_mandm@yahoo.com , oum_mandm@yahoo.com