ภาพข่าวสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยฯ จัดแถลงข่าวงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วทท.) ครั้งที่ 30

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 14, 2004 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย
สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยฯ จัดแถลงข่าวงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วทท.) ครั้งที่ 30 ในหัวเรื่อง “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อสังคมและเศรษฐกิจฐานความรู้”
รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ นายกสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยฯ (คนกลาง) จัดแถลงข่าวงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วทท.) ครั้งที่ 30 ในหัวเรื่อง “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อสังคมและเศรษฐกิจฐานความรู้” โดยความร่วมมือจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สภาสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ และมีผู้ให้การสนับสนุนได้แก่ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ , สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ,บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มูลนิธิส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเมื่อเร็ว ๆ นี้
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--