ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(11 ธันวาคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday December 10, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2555 10.00 น. ดีเอ็นเอ 2002 จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้ง ผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญ เพิ่มทุน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. ณุศาศิริ จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัว NUSA Smart” ณ โรงแรมเซนทารา เซ็นทรัลเวิล์ด 10.30 น. เจ มาร์ท จัดงาน ฉลองเปิดช้อปเจมาร์ท สาขาสยามพารากอ น 12.30 น. - 14.30 น. พลังงานบริสุทธิ์ จัดให้นักลงทุนเข้าร่วมฟังการแนะนำ และรายละเอียดเบื้องต้นของหุ้น IPO บริษัท พลังงาน บริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (“EA”) จ.เชียงใหม่ ณ โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ 13.00 น. โรงไฟฟ้าราชบุรี จัดให้มีการฝึกซ้อมตามแผนระงับเหตุ ฉุกเฉินระดับ 3 ประจำปี 2555 ณ โรงไฟฟ้าราชบุรี 13.00 น. ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จัดงานแถลงข่าวความ สำเร็จของการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ปตท.สผ. ณ ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์อาคาร A ถนนวิภาวดี 13.30 น. สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย และศูนย์วิจัยกสิกรไทย จัด สัมมนา “TLCA CEO Survey: Economic Outlook ครึ่งแรก ปี 2556” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. ไปรษณีย์ไทย จัดงานแถลงข่าวโครงการ “ประกวดการเขียน จดหมายประเภทเยาวชนระหว่างประเทศ” ของ UPU ประจำปี 2556 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล กระทรวงศึกษาธิการ