โรงแรมฮิลตัน พัทยาเผยโปรโมชั่นสุดฮอตจองห้องพักวิวทะเลพัทยาสุดสวยราคาพิเศษ‘Any Weekend Anywhere Sale’ รับส่วนลด 25% จนถึง 31 ธันวาคม 2556

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday December 12, 2012 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา โรงแรมฮิลตัน พัทยาร่วมกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตันเวิลด์ไวด์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคเปิดให้จองโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษต้อนรับการเข้าพักในโรงแรมหรูพร้อมวิวทะเลสุดสวยริมหาดพัทยาให้ลูกค้าทุกคนหนีความวุ่นวายมาหาความสะดวกสบาย แล้วรับส่วนลด 25%* เปิดประสบการณ์การพักผ่อนกับโรงแรมดีไซน์หรู ริมหาดพัทยาโดดเด่นด้วยวิวทะเลที่สวยที่สุด การันตีด้วยรางวัลยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ ที่ไม่ว่าจะช็อปปิ้ง ชิมอาหารรสเลิศ ชมและชิลล์กับความบันเทิงหลากหลายก็ได้ทั้งนั้น สมาชิก Hilton HHonors? รับคะแนนสะสมเพิ่มเมื่อเข้าพักหรือเดินทางกับสายการบินที่ร่วมรายการโดยสามารถจองและสมัครสมาชิกได้ที่ www.hhonors.com จองด่วนก่อนพลาดโอกาสจนถึง 14 กุมภาพันธ์ 2556 นี้เท่านั้น สามารถเข้าพักได้ถึง 31 ธันวาคม 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองได้ที่โทรศัพท์ 038 253 000 เว็บไซต์ www.pattaya.hilton.com ข้อกำหนดและเงื่อนไข - จองโปรโมชั่นล่วงหน้าอย่างน้อยห้า (5) วันก่อนเข้าพัก ลูกค้าสามารถจองโปรโมชั่นนี้จนถึง 14 กุมภาพันธ์ 2556 สำหรับเข้าพักได้ถึง 31 ธันวาคม 2556 - โปรโมชั่นขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ ต้องชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าและไม่สามารถเรียกคืนได้ - อาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาในช่่วงวันหยุดพิเศษและอาจมีการกำหนดเงื่อนไขและข้้อห้้ามเพิ่มเติมโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - สมาชิก Hilton HHonors? จะได้้รับโบนัสเมื่อจองผ่่านเว็ปไซต์์ของโรงแรมและเข้้าพักในโรงแรมเท่านั้น สำหรับท่านสมาชิก Hilton HHonors? เงื่อนไขการรับคะแนนสะสม ไมล์สะสมและการคืนคะแนนสะสมจะเป็นไปตามข้อกำหนดของ Hilton HHonors? ขึ้นอยู่กับห้องว่างและจำนวนของโรงแรมที่ร่วมรายการ - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ HHonors.com/weekend/ap.