เซเรบอส จัดสัมภาษณ์พิเศษ “แบรนด์ ขยายปีกสู่โลกดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเต็มรูปแบบ ครบทุกทัชพอยส์”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 12, 2012 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทยมีความยินดีที่จะเชิญท่านร่วมสัมภาษณ์พิเศษ “แบรนด์ ขยายปีกสู่โลกดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเต็มรูปแบบ ครบทุกทัชพอยส์” ก่อนก้าวสู่ปี 2013 ทั้งในส่วนของ 1 ) Social engagement in Health Category 2) Mobile Marketing และ 3) E-commerce : 360 E-Commerce Channels incl. Social Commerce + Social CRM โดยมี นายบุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้สัมภาษณ์ดังกล่าว และ Mr. Jin Woo Lee: Senior manager of LINE Business Office ที่จะมาร่วมสัมภาษณ์พิเศษในครั้งนี้ด้วย ในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2555 เวลา 10.30-12.00 น. ณ True Coffee ชั้น 2 สยามสแควร์ ซอย 3 งานนี้ยังมี “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” ดารานักแสดงชื่อดัง พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ซุปไก่สกัด ที่จะมาพูดถึงความรู้สึกที่จะได้เข้าไปเป็นตัวการ์ตูนใน Apps ของแบรนด์ ซึ่งเป็นครั้งแรกของประเทศไทยอีกด้วย