พร้อมโหลด พร้อมใช้ ทันใจ ในมือถือ เขียนเป้าหมายของคุณได้ทุกเวลา ที่ Make THE Difference แอพพลิเคชั่น สำหรับ iOS และ Android

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 12, 2012 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว www.makeTHEdifference.org Make THE Difference Society สังคมของคนกล้าเปลี่ยน โซเชียล เน็ตเวิร์ค แพลตฟอร์มแรกที่มุ่งมั่นสร้างแรงผลักดันให้ทุกคนมีพลังที่จะตั้งเป้าหมายและประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ขณะนี้ Make THE Difference Society ได้เปิดตัว Mobile Application ทั้งสำหรับ iOS และ Android เพื่ออำนวยความสะดวกให้สมาชิกเข้าถึงแพลตฟอร์มได้อย่างรวดเร็ว ต่อเนื่อง ทุกที่ทุกเวลา Make THE Difference Society แอพพลิเคชั่น จัดว่าเป็นแอพที่ user friendly ใช้งานง่าย โดยใช้ล็อกอินของเฟซบุ๊ก หรืออีเมล์ เพื่อเข้าเป็นสมาชิก และเข้าไปเขียนเป้าหมาย อัพเดทสถานะ แบ่งปันเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงติดตามเป็นกำลังใจหรือให้คำแนะนำแก่เพื่อนร่วมสังคมได้เช่นเดียวกับการใช้งานผ่านเว็บไซต์ Make THE Difference Society แอพพลิเคชั่น ประกอบด้วยลูกเล่นการใช้งาน ที่น่าสนใจ เช่น - Hot Pick: แสดงผลสมาชิกที่มีเป้าหมายที่ได้รับความนิยมสูงสุด - My Goal: แสดงผลเป้าหมายและความคืบหน้าของสมาชิก - Friends: แสดงผลเป็นรายนามเพื่อน ๆ ที่สมาชิกได้ไปติดตาม (following) หรือ ผู้มาติดตาม (follower)รวมถึงการค้นหาและเพิ่มเพื่อนๆ - Notify: การแจ้งเตือน หรือ รายงานสถานะของท่านสมาชิก หากมีการโต้ตอบจากเพื่อน ๆ สมาชิก - Me: แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับสมาชิก เช่น เป้าหมาย เพื่อน ๆ ที่มาติดตาม (follower) และคะแนนสะสม ทำไมต้องรอ เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงโลกของตนเองให้ดีขึ้นกับ Make THE Difference Society เขียนเป้าหมาย และชวนเพื่อนส่งเสียงเชียร์ พร้อมระบบติดตามผล ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยดาวน์โหลดฟรีได้ที่ Apple AppStore และ ทาง Android Play Store