ภาพข่าวโครงการ CBG

ข่าวอสังหา Thursday December 13, 2012 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ นายกิตติ ชีวะเกตุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ และนายชัชพล ประสพโชค รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายการตลาด และปฏิบัติการ บมจ.ยูนิเวอร์แซล แอดซอร์บเบ้นท์ แอนด์ เคมิคัลส์ หรือ UAC ให้การต้อนรับ ดร.อำนวย ทองสถิตย์ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน พร้อมด้วย ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร รองอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน นางจินตนา เหล่าฤชุพงศ์ ผอ.กลุ่มก๊าซชีวภาพ และคณะสื่อมวลชนในการเข้าเยี่ยมชมโครงการผลิตก๊าซชีวภาพอัดความดันสูงจากมูลสุกรและพืชพลังงาน เพื่อแสดงขั้นตอนการผลิตก๊าซ CBG เมื่อเร็วๆนี้ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย : บริษัท มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ในนาม บมจ.ยูนิเวอร์แซล แอดซอร์บเบ้นท์ แอนด์ เคมิคัลส์ จำกัด (มหาชน): รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร: 02-664-3856 E-mail: media-planner@hotmail.com