“เชียร์ แพ้ทาง”เกรซ” วิ่งเพื่อพ่อ “รอน-มิกซ์”ฉลุยเข้าเส้นชัยการกุศล

ข่าวบันเทิง Friday December 14, 2012 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.-- ถือเป็นการรวมแรงร่วมใจครั้งสำคัญในงานวิ่งการกุศล 5 ธันวามาหาราชา ครั้งที่ 18 เพื่อชิงถ้วยถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดดุลยเดช โดยมูลนิธิกล้วยน้ำไทย และ ผลิตภัณฑ์ฟูทูโร่อุปกรณ์พยุงกล้ามเนื้อและข้อต่อของ บริษัท3Mประเทศไทยจำกัดร่วมกันสนับสนุน โดย มร.ซีเอ็มซู กรรมการผู้จัดการ บริษัท 3 Mประเทศไทยจำกัด และ มร.เทอร์เรนส์ เฉิน ผู้จัดการโครงการบริษัท 3 Mประเทศไทยจำกัด พร้อมทั้ง สุนทรี อัสสมงคง ผ.อ.กลุ่มธุรกิจตลาดผู้บริโภคของ 3 M มาร่วมงานที่สวนลุมพินี งานนี้มีดารานักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้าพร้อมสองหนุ่ม รอน เอเอฟ 5หรือ ภัทรภณ โตอุ่น และ มิกซ์ ทองระย้า รวมพลังวิ่งเพื่อพ่อ คืนดวงตาสดใสให้หายจากต้อกระจก ซึ่งเป็นการวิ่งการกุศล ควอเตอร์มาราธอน เฉลิมพระชนมพรรษา ณ.หน้าห้องสมุด สวนลุมพินี ซึ่งเป็นการวิ่งระยะทาง 1.5 ก.ม. ซึ่งเป็นการแข่งขันแบ่งตามอายุตั้งแต่ 15 ปี — 70 ปีขึ้นไป แบ่งประเภทชายและหญิง นอกนี้ในงานมีการจุดเทียนชัย ถวายพระพร และการวิ่งควอเตอร์มาราธอน เฉลิมพระชนมพรรษาซึ่งมีประชาชนพร้อมใจมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และทางด้าน เชียร์-เกรซ และ สองหนุ่ม รอน-มิกซ์ ยังได้ร่วมวิ่งออกกำลังกาย ในงานครั้งและยังได้เหรียญที่ระลึกเนื่องในวันพ่อปีนี้อีกด้วยซึ่งสาวเกรซอาศัยขาวยาววิ่งล้ำหน้าเชียร์เข้าเส้นชัยโดยมีเชียร์ไล่ตามมาติดๆด้วยความสนุกสนานส่วนหนุ่มรอนและมิกซ์วิ่งไปเข้าเส้นชัยท่ามกลางเสียงเชียร์ของสาวๆ สำหรับการวิ่งครั้งเป็นการร่วมทำบุญสร้างกุศลให้กับ ผู้ที่เป็นต้อกระจกเพื่อให้เขามีดวงตาที่สดใสกลับกลับคืนมาอีกด้วย