ข่าวทั่วไป Friday December 14, 2012 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ออลเวิลด์ เอ็กซิบิชั่นส์ ผู้นำธุรกิจการจัดอีเวนต์ระดับโลก ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบริษัท แบงค็อค เอ็กซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ บี.อี.เอส. ประกาศเตรียมจัดงานนิทรรศการยิ่งใหญ่ระดับโลกครั้งแรกในประเทศพม่า 3 งานพร้อมกัน ได้แก่ งาน Building and Construction Myanmar งาน Mining Myanmar และงาน Electric and Power Myanmar ในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม — 2 พฤศจิกายน 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติพม่า นครย่างกุ้ง ประเทศพม่า ด้วยจำนวนประชากรที่มีอยู่กว่า 60 ล้านคน พม่าได้ทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเชื่อมต่อกับสองประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก คือ จีนและอินเดีย นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 ที่เชื่อมโยงทั้งภูมิภาคที่มีประชากรกว่า 600 ล้านคนเข้าด้วยกัน จะยิ่งส่งผลให้พม่ามีการเร่งพัฒนาประเทศมากยิ่งขึ้น “นับเป็นจังหวะเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่บริษัทต่างๆ จะเข้าไปลงทุนในพม่า และเราก็มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้จัดงานนิทรรศการเหล่านี้ในพม่า โดยได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสภาหอการค้าและอุตสาหกรรมสหภาพพม่า” นายเอียน โรเบิร์ตส ผู้อำนวยการ บริษัทออลเวิลด์ เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด กล่าว นายอู ซอว์ มิน วิน รองประธานสภาหอการค้าและอุตสาหกรรมสหภาพพม่า กล่าวว่า “เรามีความยินดีเช่นกันที่ได้ร่วมงานกับบริษัทผู้นำธุรกิจการจัดอีเวนต์ระดับโลกในการจัดนิทรรศการที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เราได้เห็นการไหลบ่าเข้ามาอย่างมากมายของบริษัทต่างๆ ที่มองหาลู่ทางทำธุรกิจในพม่า และนิทรรศการนี้จะเป็นการเปิดโอกาสครั้งสำคัญให้กับชาวพม่าในการเข้าถึงบริการและเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นในการทำธุรกิจ” ออลเวิลด์ เอ็กซิบิชั่นส์ ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 40 ปี ปัจจุบันจัดงานนิทรรศการระดับนานาชาติกว่า 150 งานทั่วโลก บริษัทสมาชิกของออลเวิลด์ เอ็กซิบิชั่นส์ได้จัดงานนิทรรศการประเภทธุรกิจพบธุรกิจระดับแนวหน้าของภูมิภาคนี้มากมาย รวมถึงงาน Mining Indonesia งาน Electric Power and Renewable Energy Indonesia งาน ProPak Asia งาน Food and Hotel Asia งาน Manufacturing Indonesia และงาน Communic Asia ออลเวิลด์ เอ็กซิบิชั่นส์ เตรียมจัดนิทรรศการยิ่งใหญ่ระดับโลกครั้งแรกในพม่า ออลเวิลด์ เอ็กซิบิชั่นส์ ผู้นำธุรกิจการจัดอีเวนต์ระดับโลก ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบริษัท แบงค็อค เอ็กซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ บี.อี.เอส. ประกาศเตรียมจัดงานนิทรรศการยิ่งใหญ่ระดับโลกครั้งแรกในประเทศพม่า 3 งานพร้อมกัน ได้แก่ งาน Building and Construction Myanmar งาน Mining Myanmar และงาน Electric and Power Myanmar ในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม — 2 พฤศจิกายน 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติพม่า นครย่างกุ้ง ประเทศพม่า ด้วยจำนวนประชากรที่มีอยู่กว่า 60 ล้านคน พม่าได้ทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเชื่อมต่อกับสองประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก คือ จีนและอินเดีย นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 ที่เชื่อมโยงทั้งภูมิภาคที่มีประชากรกว่า 600 ล้านคนเข้าด้วยกัน จะยิ่งส่งผลให้พม่ามีการเร่งพัฒนาประเทศมากยิ่งขึ้น “นับเป็นจังหวะเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่บริษัทต่างๆ จะเข้าไปลงทุนในพม่า และเราก็มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้จัดงานนิทรรศการเหล่านี้ในพม่า โดยได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสภาหอการค้าและอุตสาหกรรมสหภาพพม่า” นายเอียน โรเบิร์ตส ผู้อำนวยการ บริษัทออลเวิลด์ เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด กล่าว นายอู ซอว์ มิน วิน รองประธานสภาหอการค้าและอุตสาหกรรมสหภาพพม่า กล่าวว่า “เรามีความยินดีเช่นกันที่ได้ร่วมงานกับบริษัทผู้นำธุรกิจการจัดอีเวนต์ระดับโลกในการจัดนิทรรศการที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เราได้เห็นการไหลบ่าเข้ามาอย่างมากมายของบริษัทต่างๆ ที่มองหาลู่ทางทำธุรกิจในพม่า และนิทรรศการนี้จะเป็นการเปิดโอกาสครั้งสำคัญให้กับชาวพม่าในการเข้าถึงบริการและเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นในการทำธุรกิจ” ออลเวิลด์ เอ็กซิบิชั่นส์ ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 40 ปี ปัจจุบันจัดงานนิทรรศการระดับนานาชาติกว่า 150 งานทั่วโลก บริษัทสมาชิกของออลเวิลด์ เอ็กซิบิชั่นส์ได้จัดงานนิทรรศการประเภทธุรกิจพบธุรกิจระดับแนวหน้าของภูมิภาคนี้มากมาย รวมถึงงาน Mining Indonesia งาน Electric Power and Renewable Energy Indonesia งาน ProPak Asia งาน Food and Hotel Asia งาน Manufacturing Indonesia และงาน Communic Asia สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบงค็อค เอ็กซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด อาคาร เอสพีอี ทาวเวอร์ ชั้น 9 เลขที่ 252 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400 ติดต่อ : คุณ วันทิตา พรธนาวงศ์ อีเมลล์ wantita@besallworld.com โทร +662 615 1255 ต่อ 123