เน็ตมาร์ค เข้าร่วมประชุมความร่วมมือนานาชาติ NETMARKS INTERNATIONAL BUSINESS MEETING 2012

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 14, 2012 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เน็ตมาร์ค เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ได้เดินทางไปร่วมประชุม Netmarks International Business Meeting ประจำปี 2012 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นการประชุมความร่วมมือกันระหว่างบริษัทสาขาของเน็ตมาร์ค รวมทั้งสิ้น 8 ประเทศ ประกอบไปด้วย ญี่ปุ่น, จีน, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม, มาเลเซีย และไทย ซึ่งในทุกๆปีจะมีการผัดเปลี่ยนการประชุมไปยังประเทศสาขาต่างๆของเน็ตมาร์ค โดยเนื้อหาหลักๆของการประชุมในปีนี้ เกี่ยวกับการแสดงผลการทำงาน และแผนการดำเนินงานในรอบปี 2012 ที่ผ่านมาของเน็ตมาร์คในแต่ละประเทศ รวมถึงการนำเสนอแนวโน้มความก้าวหน้าของโซลูชั่นใหม่ๆที่น่าจับตามองในปี 2013 รวมถึงโซลูชั่นที่เน็ตมาร์ค ประเทศญี่ปุ่น กำลังให้ความสนใจและให้มานำเสนอแก่เน็ตมาร์คในอีก 7 สาขาประเทศ ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือดีระหว่างผู้แทนของแต่ละสาขาที่เข้าร่วมสนทนาและเสนอความคิดเห็นเป็นแนวทางในการพัฒนาองค์กรเน็ตมาร์คให้คงความเป็นมาตรฐานความเป็นผู้นำระบบเอสไอ (SI) ต่อไป ติดต่อ: บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02-726-9600 โทรสาร 02-726-9737