เอชทีซีส่ง HTC Privilege ต้อนรับเดือนแห่งความสุขมอบส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมายให้สาวกเอชทีซีไปฉลองส่งท้ายปี

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 14, 2012 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เอชทีซีมอบความสุขส่งท้ายปีตลอดเดือนแห่งการเฉลิมฉลองด้วยสิทธิพิเศษมากมายเพื่อลูกค้าเอชทีซีโดยเฉพาะให้คุณไปดื่มด่ำกับบรรยากาศส่งท้ายปีกับร้านอาหารนานาชาติสุดหรูที่เอชทีซีตั้งใจคัดสรรมาเพื่อคุณ อาทิ บุฟเฟต์นานาชาติ โรงแรม Le meridian เหลือเพียง 599++ บาท ห้องอาหารเดอะสแควร์ และลกหว่าฮิน โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ ด้วยโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 รวมถึงรับส่วนลด 25% ที่ควีศีน อันปล๊กและส่วนลด 15% (เฉพาะค่าอาหาร) ที่ห้องอาหารไวน์ผับโรงแรมพูลแมนและรับส่วนลด 20% ที่ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์พลาซ่าไม่เพียงเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น เอชทีซียังเอาใจมอบสิทธิพิเศษถึงเชียงใหม่สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในฤดูหนาวทั้งที่ร้านสุดฮิปอย่าง warm up, neighborhood, Y bar, โรงแรมศิริปันนาและกาแฟดอยช้าง เอชทีซีจัดเต็มส่งท้ายปีขนาดนี้เชิญชวนสาวกเอชทีซีไปฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับเอชทีซีด้วยกันนะค่ะ ติดตามข่าวสารสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ http://www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand