ภาพข่าวเคทีซีควงแขนเจซีบีนำทีมผู้บริหารแถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 17, 2012 08:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เคทีซีเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายระเฑียร ศรีมงคล (ที่สองจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายปิยศักดิ์ เตชะเสน (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานผลิตภัณฑ์และช่องทางการจัดจำหน่าย ร่วมกับบริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยนายคิมิฮิสะ อิมาดะ (กลาง) รองประธานกรรมการ และบริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด โดยนายฮิโรชิ นางาซาวา (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการ และนายภาคภูมิ วัฒนะรัตน์ (ขวา) รองผู้จัดการ แถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างเคทีซีและเจซีบี โดยยืนยันทุ่มงบประมาณการตลาดออกโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี-เจซีบีที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นตลอดปี 2556 โดยงานแถลงข่าวดังกล่าวจัดขึ้นที่ภัตตาคารซุยเทนรุ จังหวัดโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆ นี้ ออกข่าวในนาม : ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : โทรศัพท์ 0-2828-5407-9, 5401-2, 5404, 5085, 5732, 5057 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล ktc_pr@ktc.co.th