แจ่มใส พับลิชชิ่ง จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลผู้ชนะเลิศโครงการ Jamsai Display Award 2012

ข่าวทั่วไป Monday December 17, 2012 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--สำนักพิมพ์แจ่มใส บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานประกาศผลและมอบรางวัล ผู้ชนะเลิศ โครงการ Jamsai Display Award 2012 การประกวดตกแต่งหน้าร้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์“แจ่มใสภูมิใจที่เยาวชนไทยรักการอ่าน” เพื่อเป็นการปลุกกระแสรักการอ่านให้เกิดขึ้นในสังคมไทยมากขึ้น ในวันที่ 20 ธันวาคม 2555 เวลา 15.00 — 18.00 น. ณ ห้องคราวน์ บอลรูม ชั้น 21โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค ในการนี้ คุณบุษรา พรประเสริฐศรี รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ประกอบการร้านหนังสือทั่วประเทศและตัวแทนเจ้าของความคิดสร้างสรรค์ที่มาร่วมงานพร้อมเชิญรับฟังบทเพลงสนุกๆ กับมินิคอนเสิร์ตจาก Cutto Lipta สำหรับโครงการ Jamsai Display Award 2012 เป็นโครงการประกวดตกแต่งหน้าร้านเพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการโชว์ไอเดียสร้างสรรค์บรรยากาศร้านให้สวยงาม สดใส เพิ่มสีสันการอ่านจูงใจให้คนไทยหันมาเข้าร้านหนังสือมากยิ่งขึ้นเพื่อสร้างวัฒนธรรมการอ่านให้เกิดขึ้นในสังคมไทย กำหนดการ 15.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 15.30 น. คุณบุษรา พรประเสริฐศรี รองประธานกรรมการบริหาร กล่าวเปิดงาน Jamsai Display Award 2012 16.00 น. ประกาศผลและมอบรางวัลให้ผู้ชนะเลิศในประเภทต่างๆ (ช่วงที่ 1) 16.15 น. Show จากนักเขียนสำนักพิมพ์แจ่มใส 16.40 น. ประกาศผลและมอบรางวัลให้ผู้ชนะเลิศในประเภทต่างๆ (ช่วงที่ 2) 17.00 น. มินิคอนเสิร์ต Cutto Lipta 17.30 น. ประกาศผลและมอบรางวัลให้ผู้ชนะเลิศในประเภทต่างๆ (ช่วงที่ 3) 17.45 น. ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน 18.00 น. จบงาน