เติมยิ้มให้น้องชายแดนใต้

ข่าวบันเทิง Monday December 17, 2012 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--บมจ. อสมท บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จัด“โครงการเติมยิ้มให้น้องชายแดนใต้” ด้วยการ ร่วมเป็นสื่อกลางเพื่อเปิดรับบริจาคเงินสมทบและอุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา เครื่องนุ่งห่ม ฯลฯ เพื่อนำไปมอบให้กับเด็ก เยาวชน พระสงฆ์ และประชาชนไทยพุทธและไทยมุสลิม ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ความไม่สงบ เพื่อเติมรอยยิ้มและกำลังใจให้กับชาว 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้สามารถดำเนินชีวิตภายใต้สถานการณ์อันเลวร้ายได้อย่างเข้มแข็ง และไม่ย่อท้อ โดยเปิดรับบริจาคสิ่งของ อุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา เครื่องนอน ตลอดจนข้าวของเครื่องใช้ที่มีความจำเป็นต่างๆที่อาคารปฏิบัติการวิทยุ-โทรทัศน์ บมจ. อสมท ถนนพระราม 9และเปิดรับบริจาคเงิน ผ่านบัญชี “เติมยิ้มให้น้องชายแดนใต้” ธนาคารกรุงไทย สาขาอโศก เลขที่บัญชี 015 — 029999—0 ตั้งแต่วันนี้ - 19 ธ.ค.2555โดยในวันที่ 21 ธ.ค. 2555 อสมท และพันธมิตร จะลงพื้นที่ในจังหวัดนราธิวาส เพื่อส่งมอบสิ่งของที่ได้รับบริจาค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. อสมท โทร 0 201 6162